123

Bộ rải dây tự động UHING

Trên một trục trơn trong cái lạnh băng giá. Những ưu điểm của Bộ rải dây tự động UHING đã được chứng minh trong các điều kiện khắc nghiệt của Nam Cực. Các sản phẩm của Uhing được sử dụng thường xuyên – khi các giải pháp khác không thành công. Nhu cầu số hóa trong các quy trình tự động hóa. Yêu cầu vệ sinh, vô trùng và tiếng ồn đặc biệt. Tăng tải chất bẩn – chúng tôi đương đầu với thách thức.

Không phải mọi ý tưởng đều là một sự đổi mới. Và không phải mọi đổi mới đều là một ý tưởng hay. Bởi vì chỉ có hoạt động liên tục mới là nền tảng cho một thiết bị tuyệt vời. Phiên bản đầu tiên trên trục trơn được giới thiệu vào năm 1952 khi bộ truyền động vòng lăn Uhing, Ổ lăn Uhing, Uhing việt nam được phát minh. Thế giới đã thay đổi kể từ đó. Nhưng cách tiếp cận sáng tạo của Uhing vẫn không thay đổi.

Những ưu điểm chính của nguyên lý Bộ rải dây tự động UHING là:

hiệu quả cao nhất có thể do thực tế là bánh răng và trọng tải được hỗ trợ hoàn toàn bởi các ổ lăn

chuyển động ngang dọc tự động

tốc độ di chuyển thay đổi, từ 0 m / s đến tối đa

4,2 m / s; cũng có thể được đặt riêng biệt cho hai hướng với trục quay không đổi

chiều rộng di chuyển thay đổi và vị trí di chuyển

động lực học cao tại các điểm đảo ngược

có thể được giải phóng khỏi trục

chi phí vận hành thấp

yêu cầu bảo trì thấp

RG3 30 2MCRF

RG4 20 2MCRF

Bộ truyền động vòng lăn Uhing là truyền động ma sát biến chuyển động quay không đổi của trục trơn thành chuyển động ngang. Chúng hoạt động giống như đai ốc trên một thanh vít nhưng có cao độ – có thể thuận tay phải hoặc tay trái – có thể được điều chỉnh chính xác và có thể bằng không. Hiệu ứng này đạt được bằng cách sử dụng các vòng lăn Uhing® có trục xoay được gắn trên các ổ lăn và có bề mặt chạy có hình dạng đặc biệt được ép vào trục quay. Một đòn bẩy con lăn có khả năng tiếp xúc với các cam được bố trí dọc theo đường hành trình giúp nó có thể thực hiện chuyển động thậm chí phức tạp.

Đai ốc truyền động tuyến tính Uhing (bộ truyền động tuyến tính) là bộ truyền động không tích cực chuyển đổi chuyển động quay của trục tròn trơn thành chuyển động ngang.

Hiệu ứng này đạt được bằng cách sử dụng các vòng lăn được gắn trên các ổ lăn và có bề mặt chạy có hình dạng đặc biệt. Các vòng này được ép vào trục để chúng lăn trên bề mặt của trục một góc xác định.

Đặc điểm:

Không có phản ứng dữ dội,

phát ra tiếng ồn thấp,

hiệu quả cao do lăn trên trục,

đơn vị du lịch và hướng dẫn,

có thể được di chuyển tự do trên trục bằng cách sử dụng một đòn bẩy,

thiết kế nhỏ gọn,

cài đặt không yêu cầu nhiều không gian,

bảo vệ quá tải do trượt, lực đẩy bên có thể được nhân lên bằng cách ghép một số đai ốc truyền động tuyến tính,

cài đặt cao độ khác nhau có sẵn,

cao độ có thể được đặt cho một trong hai hướng trên trục,

đặc tính niêm phong tốt chống lại bụi bẩn, độ ẩm, v.v.

RG3 30 2MCRF

RG4 20 2MCRF

Bất cứ nơi nào cần chuyển động tuyến tính, đai ốc truyền động tuyến tính Uhing là giải pháp thay thế hiện đại cho bộ truyền động thủy lực và khí nén, hệ thống cấp xích và vít dẫn.

Uhing’s Modular Winder là một trình cuộn có thể được điều chỉnh linh hoạt cho một số lượng lớn các tác vụ quanh co. Các mô-đun được tạo thành từ các sản phẩm Uhing được kết hợp hoàn hảo với nhau và có thể được sử dụng riêng hoặc chung. Do thiết kế mô-đun, các yêu cầu cụ thể của khách hàng có thể được đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng. Ngay cả cấu hình cơ bản cũng cung cấp nhiều giải pháp khả thi cho các tác vụ quanh co phức tạp.

Do thiết kế mô-đun, Bộ rải dây tự động UHING có thể được tùy chỉnh về tốc độ, kiểu cuộn dây, đặc tính vật liệu và hình dạng của ống cuộn. Bằng cách này, Uhing Modular Winder cho phép bạn xử lý các lô nhỏ chỉ với một vài cuộn nhưng cũng có thể nhiều hơn mà không cần điều chỉnh tích lũy thời gian.

Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm các bộ truyền động tuyến tính như bộ truyền động vòng lăn Uhing và đai ốc truyền động, bộ phận kẹp và khóa Uhing-easylock® và U-Clip đến các thành phần tự động hóa khác nhau như Bộ truyền động chuyển động Uhing.

Để biết thêm thông tin về bộ truyền động vòng lăn Uhing, Ổ lăn Uhing, đai ốc truyền động tuyến tính Uhing, Uhing việt nam …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ oʓ�+�

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ rải dây tự động UHING”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook