Untitled-1

van DEFINOX việt nam

Van màng DEFINOX thiết kế và sản xuất các van xử lý bằng thép không gỉ được cấp bằng sáng chế và các thiết bị được thiết kế tùy chỉnh như máy phay đơn hoặc đôi, lỗ thông hơi độc lập hoặc ống góp van. Liên kết với tất cả các sản phẩm của chúng tôi, PackService của chúng tôi đảm bảo cho bạn các dịch vụ khác nhau.

Đại lý van DEFINOX việt nam, DEFINOX được thành lập vào năm 1968 trong một tập đoàn công nghiệp lớn có trụ sở tại Vendée. Tại thời điểm này, các hoạt động chính của nó tập trung vào các ứng dụng cho ngành công nghiệp sữa.

Nineties là một bước ngoặt của DEFINOX, với sự ra đời của Van màng DEFINOX thay đổi niêm phong kép, “VDCI”. Điều này đã mở ra các thị trường khác cho các sản phẩm DEFINOX, như ngành sản xuất bia và DEFINOX đã tạo dựng được uy tín của mình như là một nhà thiết kế và cung cấp các van xử lý công nghệ cao.

Năm 2010, Đại lý van DEFINOX việt nam đã được thành lập và DEFINOX SAS đã thành lập, tập trung các hoạt động của mình vào ba lĩnh vực chính: Thiết kế và sản xuất van quá trình, Đa tạp tùy chỉnh chuyên dụng, tư vấn và phục vụ với việc tạo PackService.

Để biết thêm thông tin về van DEFINOX, DEFINOX việt nam, Đại lý DEFINOX,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam, Đại lý Pro-face Việt Nam, Đại lý SkyeTek Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “van DEFINOX việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook