123

hộp số AOKMAN việt nam

AOKMAN® là một nhà sản xuất hộp số AOKMAN chuyên nghiệp tại Trung Quốc được thành lập vào năm 1982. AOKMAN chuyên về R & D và sản xuất bánh răng, hộp số,..phục vụ trong dây chuyền sản xuất và xây dựng.

Đại lý hộp số AOKMAN việt nam có thể cung cấp giải pháp thích hợp cho các ứng dụng không thể đếm được. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các phạm vi của luyện kim, thép, khai thác mỏ, bột giấy và giấy, đường và thị trường rượu và các loại khác của máy móc. Với sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường quốc tế, chúng tôi xuất khẩu chủ yếu sang Nam Mỹ, Trung Đông, Bắc Mỹ và châu Á. Trụ cột của chúng tôi được trồng vững chắc trong việc theo đuổi không ngừng của sự xuất sắc, đổi mới và khả năng cạnh tranh. Cơ sở công nghệ nổi bật trong hoạt động của chúng tôi, bao gồm các thiết bị mới nhất và công nghệ thông tin hiện đại nhất.

Chất lượng sản phẩm cao, sản xuất rộng và cấu trúc linh hoạt là những điểm mạnh của AOKMAN. AOKMAN được thành lập vào năm 1982, chuyên về R & D và sản xuất hộp số AOKMAN, bánh răng, trục, động cơ và phụ tùng thay thế.

Đại lý hộp số AOKMAN việt nam đã trở thành một nhà cung cấp đáng tin cậy, có thể cung cấp hộp số chất lượng cao. Trong thực tế, toàn bộ quá trình sản xuất được phát triển bên trong nhà máy của chúng tôi, do đó nó được gửi đến một quy trình kiểm soát thích hợp.

Để biết thêm thông tin về hộp số AOKMAN, AOKMAN việt nam, Đại lý hộp số AOKMAN, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Speedy block Việt Nam, Đại lý Republic Việt Nam, Đại lý PUT Power Việt Nam, Đại lý Shreyas Việt Nam, Đại lý Webster Instrument Việt Nam, Đại lý Elco Việt Nam, Đại lý Yoshitake vavle Việt Nam, Đại lý Enerpro Việt Nam, Đại lý Nakatsu Seisakusyo Việt Nam, Đại lý Microsonic Việt Nam, Đại lý Bucher Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “hộp số AOKMAN việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook