123

Công tắc mức TOWA SEIDEN

Công tắc mức kiểu cánh khuấy được đo mật độ bằng công tắc mức TOWA SEIDEN kiểu tiếp điểm phát hiện.Ngoài ra, không chỉ thay thế cánh khuấy phát hiện để đo mật độ rất thấp của sự cố điều chỉnh độ nhạy, ít lo lắng hơn, ngay cả khi những thay đổi được đo trong cùng một bể bị trục trặc.

Công tắc mức (Chuyển đổi mức TOWA SEIDEN) hiện là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống tự động hóa trong nhà máy và giúp tiết kiệm sức lao động. a. Dòng HL-400N được thiết kế với đơn giản cấu trúc, không bị ảnh hưởng bởi các đối tượng đo lường hoặc những thay đổi về vật lý đặc biệt giúp sản phẩm có khả năng phát hiện ổn định.

Sau đó, chuyển đổi mức phù hợp nhất để phát hiện mức của công tắc mức chất rắn dạng hạt bởi vì thông qua một nguyên tắc cơ học đơn giản và một phương pháp khác ngoài sốc và rung, có thể nói không có vấn đề gì liên quan đến việc phát hiện mái chèo và trục chính.

Phao có dây được di chuyển lên hoặc xuống nhờ lực nổi cùng với sự thay đổi của mực nước. Nam châm ở đầu dây sẽ phát hiện mực nước bằng cách cho phép công tắc dây dẫn tích hợp mở hoặc đóng. Lò xo hỗ trợ trọng lượng của dây và phao và điều chỉnh các biến thể chuyển đổi.

Công tắc TOWA SEIDEN dây dẫn này về cơ bản không bị ảnh hưởng bởi nước gợn hoặc dòng chảy nhờ vào mạch tự khóa và trọng lượng cân bằng ở dưới cùng của dây.

Để biêt thêm thông tin về Công tắc mức TOWA SEIDEN, Chuyển đổi mức TOWA SEIDEN, TOWA SEIDEN việt nam, …Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ �*����

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Công tắc mức TOWA SEIDEN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook