dai ly

Đại Lý Celduc việt nam

celduc® relais, Đại Lý Celduc việt nam được coi là một chuyên gia nổi tiếng về Solid State Relays Celduc, cảm biến Celduc khoảng cách từ tính và rơle Celduc và công tắc Reed…được sử dụng trong dây chuyền công nghiệp và xây dựng. Chúng tôi xuất 70% sản xuất của chúng tôi và thành công của chúng tôi là thúc đẩy bởi sự đổi mới phát triển bởi đội ngũ R & D của chúng tôi.

Khám phá các tiến bộ công nghệ mới nhất của Đại Lý Celduc việt nam, chẳng hạn như bộ điều khiển nhiệt độ ECOM, màn hình hiện tại và giao diện truyền thông trong một đơn vị; sản phẩm vi xử lý của chúng tôi dựa trên các sản phẩm được thiết kế để kiểm soát động cơ; một điện áp cao DC Solid State Relay với bảo vệ được xây dựng; cảm biến cho khung cửa sổ với các đầu nối có thể tháo rời, …

Những lợi ích Solid State Relays Celduc đã so sánh với Electric Relay Cơ khí (EMR) được biết đến. Hoàn toàn điện tử, không có bộ phận chuyển động bên trong SSR; họ không có tiếng ồn âm thanh, chịu được rung động đáng kể mà không có vấn đề hoạt động, có thời gian phản ứng nhanh, nhưng hầu hết tất cả họ có tuổi thọ cao hơn.

Những sản phẩm của Đại Lý Celduc việt nam được sử dụng trong các điều kiện hoạt động thích hợp, SSR có chu kỳ cuộc sống gần như không giới hạn so với chu kỳ 100K đối với EMRs. Nhờ SSRs thời gian không giới hạn không đòi hỏi phải bảo trì và ngăn chặn các nhà sản xuất khỏi những máy móc / quá trình sản xuất không mong đợi, đó là một lợi thế lớn hiện nay với hoạt động công nghiệp 24h / 24.

Để biết thêm thông tin về Solid State Relays Celduc, cảm biến Celduc, Đại Lý Celduc việt nam, cảm biến Celduc,…Hãy kiên hệ ngay với chúng tôi đẻ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Teral pump Việt Nam, Đại lý Graco Việt Nam, Đại lý Saer Việt Nam, SCHAFER Việt Nam, Đại lý  Rego-Fix Việt Nam, Đại lý Marzocchi Việt Nam, Đại lý Song Chuan Việt Nam, Đại lý Goodsky Việt Nam, Đại lý Speedy block Việt Nam, Đại lý Republic Việt Nam, Đại lý PUT Power Việt Nam, Đại lý Shreyas Việt Nam, Đại lý Webster Instrument Việt Nam, Đại lý Elco Việt Nam, Đại lý Yoshitake vavle Việt Nam, Đại lý Enerpro Việt Nam, Đại lý Nakatsu Seisakusyo Việt Nam, Đại lý Microsonic Việt Nam, Đại lý Bucher Việt Nam, Đại lý Rotex Việt Nam, Đại lý Unitronics Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại Lý Celduc việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook