mau anh

Thiết bị Ecarbon Tại Việt Nam

Đại lý Ecarbon Tại Việt Nam sản xuất và cung cấp Carbon Brushes & các thành phần có liên quan cho điện và các ứng dụng carbon Cơ Ecarbon Chổi than . đối tác chổi than E-Carbon là Gerken châu Âu, SGL Carbon GmbH (Werk Ringsdorff), và Helwig Carbon Sản phẩm Inc Mỹ.cán bộ kỹ thuật và kinh nghiệm của chúng tôi là luôn luôn có sẵn để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và các giải pháp để cải thiện hiệu suất của máy dẫn đến giảm thời gian chết.

Các Sản phẩm của Đại lý Ecarbon Tại Việt Nam .

1.Chổi than Ecarbon dùng cho ứng dụng công nghiệp: Chổi than ECarbon dùng cho động cơ điện, Helwig Carbon)

  1. Brush Holder & Earthing Assembly: Ecarbon Chổi than cung cấp đầy đủ các dòng chổi than phục vụ lỉnh vưc công nghiệp.

Đại lý Ecarbon Tại Việt Nam có phòng thí nghiệm thử nghiệm động cơ tại chỗ và nghiên cứu và phát triển hoàn chỉnh trong phòng thí nghiệm. kinh nghiệm ứng dụng rộng rãi của chúng tôi và nhân viên R & D có trình độ cao sẽ giúp cho việc xác định, giới thiệu và phát triển các chổi than  phù hợp với ứng dụng của bạn.Nếu bạn cần thông tin liên quan đến một thị trường nhất định như phát điện, thang máy hoặc xe nâng xem phần dọc thị trường của chúng tôi.

3.Commutator & Slip Rings: Bảo trì & chẩn đoán thiết bị chuyển mạch

Để biết thêm thông tin sản phẩm về  Ecarbon Chổi than Việt Nam hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giá tốt.  Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị Ecarbon Tại Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook