mau anh

Quạt lý tâm Ziehl-Abegg

Quạt lý tâm Ziehl-Abegg luôn đổi mới và luôn đi trước một bước – đó là những nguyện vọng của công ty hoạt động trên toàn cầu của chúng tôi trong khu vực thẩm quyền của các hệ thống thông gió, kỹ thuật điều khiển, lái xe và công nghệ ô tô đều sử dụng Quạt hướng trục Ziehl-Abegg . Công ty đã đạt được những điều tuyệt vời kể từ khi nó được thành lập bởi Emil Ziehl ở Berlin vào năm 1910, và ngày nay có trụ sở chính đặt tại kunzelsau, Baden-Württemberg. Đây cũng là vị trí của chúng tôi phát minh phát triển và năng lực trung tâm, nơi tiến mang tính cách mạng và các công nghệ tiên phong được sinh ra. Hãy liên hệ Mr.Tu: 0909304977 để biết thêm chi tiết về Quạt lý tâm Ziehl-Abegg

Quạt hướng trục Ziehl-Abegg cung cấp đầy những phát minh độc đáo để mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi trong các hình thức của sản phẩm hạng được đánh giá cao hiệu quả và giảm lượng khí thải. Chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn cao trong kế hoạch của chúng tôi cho mục tiêu tăng trưởng, khả năng sinh lời và cho tương lai nói chung với án luôn âm thanh và các tiền đề của việc duy trì một môi trường đó là giá trị sống, cho cả chúng tôi bây giờ và thế hệ tương lai (ví dụ như các sáng kiến năm màu xanh).

Quạt lý tâm Ziehl-Abegg Việt Nam chuyên gia về :Quạt công nghiệp, quạt chắn gió, Quạt hướng trục Ziehl-Abegg , quạt làm mát, quạt dàn lạnh, quạt thông gió công nghiệp, động cơ thang máy Ziehl-Abegg, biến tần Ziehl-Abegg, Đại lý quạt Ziehl-Abegg, Quạt hướng trục Ziehl-Abegg tại Việt Nam.

Liên hệ:Mr.Vu_Anh:0938804977 để tìm hiểu và được hỗ trợ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt lý tâm Ziehl-Abegg”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook