Untitled-1

Van điện từ Staiger

Chúng tôi đã phát triển và sản xuất Van điện từ Staiger dành riêng cho khách hàng và đa tạp chất lỏng trong hơn 46 năm độc quyền tại nhà máy của chúng tôi ở Erligheim. Chúng tôi có hơn 250 bằng sáng chế để đảm bảo các sáng kiến ​​chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.

Là chuyên gia công nghệ chất lỏng, Staiger việt nam hiểu các yêu cầu cụ thể về các ứng dụng công nghiệp. Nhiệm vụ cốt lõi của các hệ thống chất lỏng của chúng tôi là định lượng chính xác chất lỏng và khí. Một mức độ cao của tích hợp hệ thống là cơ sở cho các giải pháp tối ưu kỹ thuật.

Chúng tôi cung cấp Van điện từ Staiger trong nhiều phiên bản khác nhau với các phiên bản được tối ưu hóa cho hầu hết mọi ứng dụng. Chúng tôi dựa trên một công nghệ tiêu chuẩn mạnh mẽ nổi tiếng. Pít tông di chuyển thẳng đứng trong một ống dẫn (đột quỵ pít tông). Độ căng lò xo được xác định của lò xo thùng làm cho pít tông ở trạng thái không có dòng điện được nhấn hoặc ở vị trí NC (Thường đóng) hoặc ở vị trí NO (Thường mở).

Trong chế độ được cấp nguồn, cường độ trường được tạo ra trong đế điện sẽ kéo pít-tông chống lại lực căng của lò xo ra khỏi vị trí không được cấp điện. Solenoids cho điện áp DC và AC thêm đáng kể vào phạm vi của các biến thể kỹ thuật. Khi solen bao quanh ống dẫn pít tông và pít tông di chuyển trong cấu trúc được đóng gói này, các van điện từ này được gọi là van pít tông.

Kết hợp với cảm biến lưu lượng hoặc áp suất và vòng điều khiển PID, Spider Prop có thể được sử dụng để liên tục kiểm soát khí hoặc chất lỏng.

Mỗi Van điện từ Staiger được tự động thiết lập, hiệu chỉnh và kiểm tra trong quá trình sản xuất. Bảo mật này đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi tin tưởng các van này và chúng cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng cực kỳ quan trọng như máy ấp trứng cho trẻ sơ sinh.

Để biết thêm thông tin về Staiger việt nam, Van điện từ Staiger,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van điện từ Staiger”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook