Untitled-1

Van điện từ HOERBIGER

Đại lý HOERBIGER việt nam cung cấp các van sậy và các đơn vị đầu xi lanh cho các bộ làm lạnh cũng như máy nén lạnh và phanh khí cho xe thương mại, Công nghệ nén đơn vị kinh doanh chiến lược đang hoạt động như một nhà cung cấp cho ngành công nghiệp ô tô.

Van điện từ HOERBIGER đang hoạt động trên toàn thế giới như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nén, công nghệ truyền động và thủy lực,…Phục vụ trong ngành công nghiệp và xây dựng dân dụng.

Bí quyết của Đại lý HOERBIGER việt nam là công nghệ ổ đĩa đơn vị chiến lược kinh doanh đã cho phép chúng tôi phân biệt giữa các khách hàng của mình với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ đồng bộ hóa độc lập hàng đầu và duy nhất cho truyền dẫn thủ công.

Hệ thống Van điện từ HOERBIGER tiện nghi ô tô bộ phận kinh doanh hỗ trợ ngành công nghiệp ô tô với các hệ thống hàng đầu có thể thu vào thủy lực cho xe mui trần và hệ thống hỗ trợ sang số bằng khí nén cho xe thương mại và xe buýt.

Để biết thêm thông tin về HOERBIGER việt nam, Van điện từ HOERBIGER, Đại lý HOERBIGER,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van điện từ HOERBIGER”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook