Untitled-1

Thomson Micron việt nam

Thiết bị đầu cuối Hộp số hành tinh Thomson Micron được sử dụng trên các ứng dụng điều khiển chuyển động có độ chính xác cao đòi hỏi một mô-men xoắn cao với tỷ lệ thể tích, độ cứng xoắn cao và phản ứng dữ dội.

Tất cả các bánh răng của Đại lý Thomson Micron việt nam đều tự bôi trơn và có khả năng chịu tải xuyên tâm cao cho bất kỳ kích thước nhất định nào. Khả năng phù hợp với quán tính với nhiều tỷ lệ lớn của chúng tôi, cung cấp để giữ cho khách hàng của chúng tôi ổn định và kiểm soát hệ thống servo.

Hộp số hành tinh Thomson Micron kết hợp các thuộc tính tích cực của bánh răng xoắn ốc với định hướng hành tinh thực sự để tạo ra một bánh răng mượt mà và êm nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị bên trong được cắt trực tiếp vào vỏ thép không gỉ để tăng công suất mô-men xoắn và tránh trượt.

Đại lý Thomson Micron việt nam cung cấp công suất mô-men xoắn cao hơn, độ chính xác và độ cứng khi so sánh với các bánh răng cắt thẳng. Thomson Micron mang UltraTRUE trong nhiều tỷ lệ thả và có sẵn để giao hàng ngay lập tức mặc dù chương trình Thomson Micron Gearhead Express.

Để biết thêm thông tin về Hộp số hành tinh Thomson Micron, Thomson Micron việt nam, Đại lý Thomson Micron, Thomson Micron,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thomson Micron việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Chat Live Facebook