123

Thiết bị Sika việt nam

Đại Lý Sika việt nam chuyên cung cấp và phân phối: Thiết bị đo và hiệu chuẩn áp suất Sika, Thiết bị đo lưu lượng Sika, đo mức hãng Sika, Thiết bị đo Sika và hiệu chuẩn nhiệt độ Sika, Nhiệt kế Sika, máy phát nhiệt độ Sika và công tắc nhiệt Sika …phục vụ trong dây chuyền sản xuất trong công nghiệp và xây dựng.

Đại Lý Sika việt nam kiểm tra các nhóm cảm biến nhiệt độ Sika có thể được tự động bằng cách mở rộng bộ kiểm định SIKA của bạn bằng một phần mềm TT-Scan và phần mềm hiệu chuẩn. Có thể kiểm tra tối đa tám mục kiểm tra đồng thời với sự sắp xếp này. Cấu hình của loại mục kiểm tra là chương trình miễn phí. Một cảm biến tham chiếu có thể được nối. Bộ phận TT-Scan có cổng USB để kết nối với PC. Phần mềm hiệu chuẩn SIKA phân tích các dữ liệu đo lường và trình bày các kết quả dưới dạng biểu đồ hoặc dạng bảng.

Đại Lý Sika việt nam đồng thời nó tự động tạo ra đến 8 chứng chỉ, cũng có thể bao gồm dữ liệu khách hàng.Máy hiệu chuẩn SIKA có thể được sử dụng ở mọi nơi, bao gồm cả tại chỗ trong các xưởng sản xuất, phòng thử nghiệm và đo lường cũng như các phòng thí nghiệm. Chúng bao gồm một loạt các ngành công nghiệp với các ứng dụng đa dạng.

Lắp ráp và vận hành

Sản xuất và sản xuất

Bảo trì và dịch vụ

Đảm bảo chất lượng và kiểm tra thiết bị kiểm tra

Sửa

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý AKORM Việt Nam, Đại lý ALWITCO Filter Việt Nam, Đại lý ARADEX Việt Nam, Đại lý Asahi Valve Việt Nam, Đại lý ASA-RT Loadcell Việt Nam, Đại lý Axiomtek Việt Nam, Đại lý Bando Belt Việt Nam, Đại lý Becker Việt Nam, Đại lý Belimo Việt Nam, Đại lý BHARAT BIJLLE Motor Việt Nam, Đại lý Brook Crompton Việt Nam, Đại lý CAMLOGIC Việt Nam, Đại lý Casappa Việt Nam, Đại lý Castel Việt Nam, Đại lý CHAOYUE Việt Nam, Đại lý CELDUC Việt Nam, Đại lý COMPLEE Instrument Việt Nam.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị Sika việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook