jdrhgr

thiết bị ILME Việt Nam

ILME chuyên cung cấp, phân phối: ổ cắm ILME, phích cắm công nghiệp ILME. thiết bị kết nối Connector ILME, Thiết bị kết nối ILME, giắc cắm công nghiệp ILME, hộp cắm công nghiệp ILME, dây cáp điện ILME, bảng táp lô điện ILME, Plug&socket RPE Ổ cắm và phích cắm chuyên dụng loại RPE ..chuyên phục vụ trong công nghiệp và xây dựng.

Đại lý thiết bị ILME Việt Nam tập trung vào việc cung cấp các bộ phận được chứng nhận chất lượng cao bao gồm các bộ phận sẵn sàng làm sẵn như các bộ phận cho ngành đường sắt và ô tô, dây cáp điện, bảng tổng hợp, hộp, dụng cụ ép vv Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp hàng đầu châu Âu và thế giới. chất lượng cao nhất của các thành phần điện như DIN 5510-2 và EN 45545.

Các thiết bị kết nối ILME như ổ cắm ILME, phích cắm công nghiệp ILME ngoài ra còn phục vụ, ứng dụng cho nghành đường sắt, công nghiệp ô tô, các nhà máy sắt thép, gạch men, chế biến, phân bón……

Đại lý thiết bị ILME Việt Nam đánh giá cao sự tin tưởng của mọi khách hàng. Hãy thử tận dụng hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường và liên hệ với các kỹ thuật viên của chúng tôi, những người tập trung không chỉ vào việc cung cấp các thành phần riêng lẻ mà còn có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp toàn diện.

Để biết thêm thông tin về ổ cắm ILME, phích cắm công nghiệp ILME. thiết bị kết nối Connector ILME, Thiết bị kết nối ILME, giắc cắm công nghiệp ILME,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam, Đại lý Pro-face Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “thiết bị ILME Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook