Untitled-2

Phụ Kiện Bơm Hút Chân Không Robuschi Tại Việt Nam

Phụ kiện bơm hút chân không Robuschi là phụ tùng thay thế cho bơm hút chân không Robuchi.  Công ty Robuschi  dịch vụ nhanh chóng kỹ thuật thương mại, giao hàng nhanh chóng và linh hoạt để đối mặt với yêu cầu ngay lập tức. Robuschi sản xuất máy bơm ly tâm với bánh công tác đóng hoặc mở, theo tiêu chuẩn DIN 24.256-ISO 2858 quy định, xoáy cánh quạt với đoạn văn đầy đủ, kênh cánh quạt và máy bơm đa tầng. Tất cả các máy bơm Hút chân không Robuschi được sản xuất được xây dựng bằng thép không gỉ và hợp kim đặc biệt, ngoại trừ cho các máy bơm đa tầng được làm bằng gang. Phạm vi sản xuất cũng bao gồm một loạt nhẹ hơn và rẻ hơn ở AISI 316, với lưu lượng lên đến 90 Phụ kiện bơm hút chân không Robuschi.

Áp dụng khi cần thiết là một chuyển / vận chuyển chất lỏng, chất khí hoặc “dầu miễn phí” không khí. Các lĩnh vực ứng dụng Robuschi trong các ngành công nghiệp khác nhau, từ vận chuyển nguyên khí nén của vật liệu số lượng lớn cho ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất dược phẩm, cho các ngành công nghiệp xi măng, đến cơ sở vật chất cho sitemas chân không bay hơi trong quá trình khử trùng khác nhau, tập trung, làm khô và hút các khí và hơi trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Phụ kiện bơm hút chân không Robuschi với cả hai mở và đóng cánh quạt tuân thủ các tiêu chuẩn DIN 24.256-ISO 2858, máy bơm xoáy, máy bơm kênh, và máy bơm đa tầng.

RNM 40-16

2010006866

RNM 50-20

2010006865

RNM 32-20

2010006859

RNM 40-12

2010006862

RNM 65-20

2010006861

RNM 65-16

2010006858

Máy thổi khí Robuschi là một sự kết hợp của kinh nghiệm, chất lượng và độ tin cậy. Máy thổi khíRobuschi một đối tác tin cậy và đáng tin cậy cho các ngành công nghiệp môi trường

Bơm Robuschi sản xuất được xây dựng bằng thép không gỉ và hợp kim đặc biệt, ngoại trừ cho các máy bơm đa tầng được thực hiện trong gang.

Hộp giảm tốc Robuschi sản xuất cũng bao gồm một loạt nhẹ hơn và rẻ hơn được xây dựng bằng thép không gỉ và đảm bảo tỷ lệ dòng chảy.

Hoàng Thiên Phát là công ty đi đầu về cung cấp các giải pháp tự động hóa và thiết bị máy móc cho ngành sản xuất công nghiệp. Giải pháp mà HTP tiếp cận luôn hướng đến công nghệ mới và hiện đại hóa nhằm giúp tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động và nâng cao chất lượng sản phẩm cho các nghành sản xuất công nghiệp. Những giải pháp công nghệ mà HTP cung cấp luôn hướng tới môi trường làm việc xanh.

Phương châm hoạt động của công ty là luôn tiếp cận công nghệ mới, mang đến cho khách hàng những giải pháp sản xuất tối ưu dựa trên nền công nghệ sản xuất mới nhất của hãng Đức, Ý, Nhật, Mỹ…. chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị tự động hóa công nghiệp:  động cơ hộp số, bơm thủy lực, bơm ly tâm, xy lanh, bộ lọc khí, van điện từ, Cảm biến, cầu chì, Encoder, Relay, bộ mã hóa quay, thiết bị đo nhiệt độ, áp suất, đồng hồ đo lưu lượng, động cơ giảm tốc , van công nghiệp, biến tần, PLC, công tắc hành trình , bộ điều khiển , Đèn UV diệt khuẩn và các thiết bị tự động hóa, Van điện từ, Cảm biến, Cầu chì, Encoder.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

Hoàng Thiên Phát

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  09.38.80.49.77 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://hoangthienphat.com/

Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam, Đại lý EIKO SOKKI Việt Nam, Đại lý ElectroCraft Việt Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam, Đại lý Itelcond Capacitor Việt Nam, Đại lý Detcon Việt Nam, Đại lý Oldhamgas Việt Nam, Đại lý Gmiuk Việt Nam, Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam, Đại lý Bijur Delimon Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Stucke Elektronik Việt Nam, Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phụ Kiện Bơm Hút Chân Không Robuschi Tại Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Chat Live Facebook