Untitled-1

Hộp số Varmec việt nam

Công ty VARMEC, ban đầu được thành lập để sản xuất các loại ổ đĩa tốc độ biến đổi ma sát, đã mở rộng hoạt động của nó để cũng sản xuất đầy đủ các hộp số VARMEC bánh răng nội tuyến xoắn ốc. sản xuất các ổ đĩa tốc độ thay đổi để sử dụng trong công nghiệp, giảm tốc và giảm tốc động cơ, máy biến tốc độ và hệ thống ròng rọc biến đổi.

Varmec ban đầu được hình thành như là một sản xuất chất lượng cao ma sát loại biến tốc độ ổ đĩa (loại Var như được thấy trên trang này ngay bên phải của bạn). Vì sự thành công của Đại Lý Varmec việt nam với VAR đã nắm giữ nhu cầu về các bộ giảm tốc trục đồng tâm được thực hiện, và do đó loại CV (Concentric Varmec) được phát triển như là một sự thay thế cho các thiết bị xoắn ốc xoắn ốc đồng trục Bonfiglioli.

Từ sự nhấn mạnh lớn đầu tiên hộp số VARMEC đã được đặt vào việc sử dụng các trung tâm gia công CNC hiện đại để đảm bảo chất lượng thành phần cao và vật liệu cao cấp: bánh răng được làm từ thép 18 Ni Cr Mo5 UNI 7846, đế cứng và mặt cắt, vỏ và mặt bích bằng gang xám Q 250 UNI ISO 185 hoặc than chì hình cầu đúc bằng sắt UNI ISO 1083 và trục đầu ra từ thép 39 Ni Cr Mo3, được làm cứng và ủ hoặc thép 18 Ni Cr Mo5 UNI 7846 được làm cứng và gia nhiệt.

Đại Lý Varmec việt nam đưa Phạm vi VARMEC của Biến tốc độ và Bánh răng xoắn ốc được sử dụng trong một loạt các ứng dụng công nghiệp và thương mại từ chế biến gỗ để chế biến thực phẩm và đồ uống, từ máy công cụ đến máy thuộc da, dệt may, máy bơm, v.v.

Để biết thêm thông tin về hộp số VARMEC, Varmec việt nam, Đại Lý Varmec,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số Varmec việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Chat Live Facebook