Untitled-1

Hộp số Nabtesco việt nam

Nabtesco là nhà sản xuất hộp số Nabtesco chính xác lớn nhất thế giới và dẫn đầu ngành công nghiệp bánh răng chính xác bằng cách cung cấp bánh răng giảm hiệu suất cao, đầu trục bánh răng trục rỗng và bộ truyền động và bộ điều khiển Servo đơn trục.

Kiểm soát chuyển động hiệu suất cao với Đại Lý Nabtesco việt nam hiện được phân phối hộp số xích chính xác lớn nhất thế giới và dẫn đầu ngành công nghiệp chính xác bằng cách cung cấp Bánh răng giảm hiệu suất cao, Đầu trục bánh răng trục rỗng và Trục đơn.

Đại Lý Nabtesco việt nam cung cấp các giải pháp lưu lượng cho người đi bộ sáng tạo và chất lượng cao, tạo môi trường thoải mái, hiệu quả và không có rào cản cho cuộc sống hàng ngày. Nabtesco cũng là một nhà tiên phong và là một nhà lãnh đạo toàn cầu cho các cửa nền tảng tự động cho các nhà ga đường sắt để cung cấp môi trường an toàn cho du khách.

Nabtesco Reducer, hộp số Nabtesco bao gồm một thiết kế hai giai đoạn cycloidal được cấp bằng sáng chế cung cấp mô-men xoắn lớn, tỷ lệ cao và khả năng chịu tải đáng kể với độ chính xác cực cao và chất lượng tuyệt vời. RV sử dụng các bộ phận tiếp xúc lăn để giảm mài mòn, kéo dài tuổi thọ và giảm phản ứng dữ dội với cấu trúc bánh răng và bánh răng độc đáo của thiết kế xycloidal mang lại khả năng chống sốc cao hơn các bộ giảm truyền thống và giảm thiểu phản ứng dữ dội. Bộ giảm tốc cũng kết hợp một bộ vòng bi hỗ trợ góc lớn bên trong cung cấp khả năng thời gian lớn và phủ nhận sự cần thiết cho các thiết bị hỗ trợ bên ngoài.

Để biết thêm thông tin về hộp số Nabtesco, Nabtesco việt nam, Đại Lý Nabtesco,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Samwha Việt Nam, Đại lý Sanyodenki Việt Nam, Đại lý  SCHURTER Việt Nam, Đại lý Siemens Landis Việt Nam, Đại lý SINON Valve Việt Nam, Đại lý SOLA HEVI DUTY Việt Nam, Đại lý SUN YEH ELE Việt Nam, Đại lý Taiyo lamp Việt Nam, Đại lý TAMAGAWA Việt Nam, Đại lý Telco Sensors Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số Nabtesco việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook