Untitled-1

Hộp số KNODLER việt nam

KNODLER bao gồm, các ổ đĩa tốc độ biến đổi KNODLER, hộp số máy đùn KNODLER, trục đinh vít KNODLER, hộp xoắn ốc và sâu KNODLER, Hộp số KNODLER thông qua các yêu cầu đặc biệt của bánh răng theo yêu cầu của khách hàng. Các đơn vị là các loại bánh răng cực kỳ hiện đại và thiết kế khác nhau phù hợp cho tất cả các ngành công nghiệp.

Chuyên môn của Đại Lý Hộp số KNODLER việt nam với Knodler chắc chắn nằm ở hộp số Extruder được sử dụng cho máy ép phun. Chúng tôi có chuyên môn trong việc sửa chữa của chúng trong hơn 20 năm.

Từ thiết kế xây dựng, tính toán của ý tưởng ban đầu của khách hàng, đến sản xuất, lắp ráp và vận hành Hộp số KNODLER, với khoảng 190 nhân viên trên một khu vực hoạt động có thể mở rộng hiện nay là 7.000 mét vuông, làm tất cả mọi thứ mà làm cho một xung thành công những gì nó sẽ trở thành.

Sửa chữa của Đại Lý Hộp số KNODLER việt nam thường sẽ sử dụng phụ tùng của nhà sản xuất ban đầu, trừ khi những thứ này không có sẵn. Nếu không, thì cửa hàng máy chính xác trong nhà của chúng tôi sẽ sản xuất các bánh răng cần thiết hoặc trục, vv cần thiết để hộp số của bạn trở lại để làm việc đầy đủ.

Để biết thêm thông tin về ổ đĩa tốc độ biến đổi KNODLER, hộp số máy đùn KNODLER, trục đinh vít KNODLER, hộp xoắn ốc và sâu KNODLER, Hộp số KNODLER, KNODLER việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số KNODLER việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook