Untitled-1

hộp số Neugart việt nam

Neugart GmbH là một nhà sản xuất hộp số trong hơn 40 năm và đã sản xuất các bộ phận thiết bị kể từ khi thành lập vào năm 1928 và hiện nay sản xuất hàng triệu hộp số hành tinh Neugart,…nhằm phục vụ trong sản xuất công nghiệp và xây dựng.

Đại Lý hộp số Neugart việt nam là một nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị chính xác cho các ứng dụng tự động, điều khiển chuyển động và robot. NEUGART là một công ty thuộc sở hữu của gia đình dành riêng cho sự xuất sắc của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Neugart là một nhà lãnh đạo trong thiết kế hộp số hành tinh Neugart và xây dựng. Việc lắp ráp trong nhà của họ mang lại thời gian phản ứng nhanh và tính linh hoạt để đáp ứng một loạt các nhu cầu của khách hàng. Mức độ cao của dịch vụ khách hàng có thể được đảm bảo trong cả hai ứng dụng tiêu chuẩn và các dự án thiết bị tùy chỉnh cho khách hàng của họ. Thêm Neugart …

Đại Lý hộp số Neugart việt nam cung cấp bao gồm một loạt các ứng dụng; từ độ chính xác và hiệu suất cao nhất đến nền kinh tế cao nhất. Là một đối tác công nghệ, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh; hộp số chuyên dụng, được thiết kế tùy chỉnh hoặc các bộ phận có độ chính xác cao – được thiết kế chính xác.

Để biết thêm thông tin về hộp số hành tinh Neugart, Neugart việt nam, Đại Lý Neugart,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Shreyas Việt Nam, Đại lý Webster Instrument Việt Nam, Đại lý Elco Việt Nam, Đại lý Yoshitake vavle Việt Nam, Đại lý Enerpro Việt Nam, Đại lý Nakatsu Seisakusyo Việt Nam, Đại lý Microsonic Việt Nam, Đại lý Bucher Việt Nam, Đại lý Rotex Việt Nam, Đại lý Unitronics Việt Nam, Đại lý Kompass Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “hộp số Neugart việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook