Untitled-1

hộp số Marathon việt nam

Danh mục hộp số Marathon, Marathon motor mới bao gồm các hộp số hộp được sản xuất bằng nhôm, gang và thép không gỉ, thứ hai cho nhu cầu công nghiệp hoặc trang web cụ thể, nơi vệ sinh là rất quan trọng.

Đại lý hộp số Marathon việt nam cung cấp các loại Marathon điển hình là hộp số Worm và Square Worm, hộp số bánh răng xoắn ốc bằng nhôm hoặc gang, hộp số trục gắn, hộp nhôm và hộp số đồng trục đơn gang và hộp số inox và hộp số một cấp.

Thêm vào Regal Beloit Úc cung cấp là Varspe thủy tĩnh variators cùng với Helical và Bevel xoắn ốc hộp số công nghiệp cộng với hành tinh giảm Gears, hộp số Marathon, Marathon motor, SMR Couplings và Cycloid đĩa.

Đại lý hộp số Marathon việt nam phát hành hộp số Marathon mới, nhà quản lý sản phẩm truyền tải điện của Regal Australia, Dean Hansen, cho biết các giải pháp sản phẩm Marathon mới cho các ứng dụng khai thác, thực phẩm và đồ uống, nước, nông nghiệp và tự động là toàn diện.

Để biết thêm thông tin về hộp số Marathon, Marathon việt nam, Đại lý hộp số Marathon, Đại lý Marathon, Marathon motor…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam, Đại lý Pro-face Việt Nam, Đại lý SkyeTek Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “hộp số Marathon việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook