123

Động cơ Harmonic Drive

Đại lý Harmonic việt nam cung cấp một loạt các ổ đĩa kỹ thuật số hoàn chỉnh để sử dụng với các bộ truyền động Brushless (AC) và Brush (DC). Có sẵn ổ đĩa cho cả nguồn AC và DC. Phần mềm Harmonic Drive Motion (HDM) được cài đặt trên máy PC được sử dụng để thiết lập các ổ đĩa với các thông số thiết bị truyền động Harmonic. Các ổ đĩa có thể giao tiếp qua CANopen, DeviceNet, EtherCat và MACRO. Và, chúng chỉ đơn giản có thể được vận hành với chỉ số, bước / hướng, PWM hoặc + hoặc 10V lệnh, hoặc ACSII và rời rạc I / O.

Động cơ Harmonic Drive là giải pháp dễ dàng nhất cho các ứng dụng điều khiển chuyển động chính xác cao của bạn. Hiệu suất khớp chính xác gearing, động cơ, và encoders được thiết kế để cung cấp một quyền lực dày đặc, giải pháp hiệu quả chi phí

Ngoài việc tương thích với các giao thức mã hóa của Bộ điều khiển Hạt, các ổ đĩa có thể được làm sẵn để sử dụng với nhiều định dạng mã hóa nhà sản xuất mô tơ khác.

Đại lý Harmonic việt nam cung cấp một loạt các ổ đĩa kỹ thuật số hoàn chỉnh để sử dụng với các bộ truyền động không chổi than (AC). Các ổ đĩa có thể giao tiếp qua CANopen, DeviceNet, EtherCat và MACRO. Ngoài ra chúng chỉ đơn giản có thể được vận hành với indexer, bước / hướng, PWM hoặc + hoặc 10V lệnh, hoặc ACSII và rời rạc I / O.

Các yêu cầu ngày càng tăng về Động cơ Harmonic Drive yêu cầu phải có một sự hóa học hoàn hảo giữa động cơ, bánh răng, bộ cảm biến và bộ điều khiển.Harmonic Drive® Servo Actuators là sự kết hợp của các động cơ servo nhỏ gọn năng động, bánh răng chính xác và vòng bi đầu ra có khả năng chịu tải cao. Tất cả các thành phần đều hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin về Đại lý Harmonic việt nam, hộp số Harmonic, Harmonic việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ Harmonic Drive”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Chat Live Facebook