111111111

Bộ điều khiển servo Kollmorgen

  Bộ điều khiển servo Kollmorgen là một thiết bị truyền động quay cho phép điều khiển chính xác của vị trí góc. Nó bao gồm một động cơ cùng với một cảm biến để phản hồi vị trí. Nó cũng đòi hỏi một ổ đĩa servo để hoàn thành hệ thống. Các ổ đĩa sử dụng cảm biến thông tin phản hồi để kiểm soát chính xác vị trí quay của động cơ. Điều này được gọi là hoạt động khép kín. Bằng cách chạy các hệ thống khép kín, động cơ servo cung cấp một thay thế hiệu suất cao để stepper và động cơ cảm ứng AC.gia đình của đại lý servo Kollmorgen Việt Nam của mang đến cho bạn sự lựa chọn phổ biến và linh hoạt từ một loạt các sản phẩm tiêu chuẩn, do đó bạn có thể chọn động cơ servo tốt nhất cho các ứng dụng của bạn khi ghép nối Bộ điều khiển servo Kollmorgen.

AKD-P02407-NBEI-0000

Các ổ đĩa servo plug-and-play, lựa chọn các sản phẩm điều khiển, đại lý servo Kollmorgen Việt Nam chuyển động đúng chưa bao giờ được dễ dàng hơn.

Bộ điều khiển servo Kollmorgen cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới – những thông số kỹ thuật chính xác của một giải pháp tùy chỉnh với thời gian giao hàng nhanh hơn và chi phí thấp hơn của một sản phẩm danh mục tiêu chuẩn. Đối với các ứng dụng điều khiển chuyển động thật sự độc đáo của mình, làm việc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để tùy chỉnh một giải pháp cho thiết kế máy tính của bạn. Dù bằng cách nào, sản phẩm tiêu chuẩn hay tùy biến, đại lý servo Kollmorgen Việt Nam có thể giúp bạn lựa chọn các giải pháp điều khiển chuyển động, đáp ứng yêu cầu chính xác của bạn.

AKD-P02407-NBEI-0000

Kollmorgen cung cấp động cơ servo mà phù hợp với nhiều loại môi trường. Cho dù bạn cần một động cơ servo được thiết kế cho các môi trường washdown tìm thấy trong thực phẩm và nước giải khát, các môi trường chống cháy nổ được tìm thấy trong dầu khí hoặc môi trường nhiệt độ khắc nghiệt, Kollmorgen đã có bạn bảo hiểm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều khiển servo Kollmorgen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook