cau chì

cầu chì Siba việt nam

Đại lý cầu chì Siba việt nam chuyên môn về cầu chì Siba – bao gồm toàn bộ phạm vi từ các thiết bị thu nhỏ cho các bộ phận điện đến lắp đặt điện áp cao. Chúng tôi cung cấp các cầu chì siêu nhanh và các cầu chì nóng chảy để bảo vệ bán dẫn, điện áp thấp, cao áp và Miniature Fuses cho phân phối điện và thiết bị.

Đại lý cầu chì Siba việt nam cung cấp cầu chì bảo vệ các chất bán dẫn điện, nhạy cảm với dòng điện ngắn. SIBA cung cấp cầu chì hoạt động rất nhanh, chúng có thể bảo vệ các chất bán dẫn này và do đó giữ chúng hoạt động lâu hơn.Cầu chì cao áp SIBA bảo vệ mạng lưới cung cấp điện áp cao – bao gồm các máy biến áp phân phối, máy biến áp, máy cấp liệu cáp và các ngân hàng tụ điện. HHBM & HHBO với phạm vi điện áp đánh giá từ 3,6kV đến 24kV.

Cầu chì điện áp thấp Siba để sử dụng với mạng lưới cung cấp điện, máy biến áp và mạch điện. Các dãy NH chuẩn cung cấp phạm vi điện áp từ 400V đến 1500V và giới hạn dòng định mức lên tới 1600A, Cầu chì nhỏ SIBA bảo vệ thiết bị đo lường, công nghệ cảm biến, và điều khiển máy. Một loạt các cầu chì và cầu chì, điện áp dao động từ 32Vdc đến 500Vdc.

Để biết thêm thông tin về Đại lý cầu chì Siba việt nam, Cầu chì cao áp Siba,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý KOBOLD Việt Nam, Đại lý FUG Elektronik Việt Nam, HCS Việt Nam, Đại lý Dold Relays Việt Nam, Đại lý Buerket Việt Nam, Đại lý EGE Việt Nam, Đại lý Radio Energie Tachogenerators Việt Nam, Đại lý Weber Sensor Việt Nam, Đại lý Promesstec Việt Nam, Đại lý Speck Pumpen Việt Nam, Đại lý Finder Relays Việt Nam, Đại lý Seybert Rahier Việt Nam, Đại lý AEG Power Việt Nam, Đại lý AIHARA Việt Nam, Đại lý Airpax Fuse Việt Nam, Đại lý AKORM Việt Nam, Đại lý ALWITCO Filter Việt Nam, Đại lý ARADEX Việt Nam, Đại lý Asahi Valve Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “cầu chì Siba việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook