Untitled-1

Bơm Kawasaki việt nam

Máy bơm trục vít Kawasaki đã được sản xuất từ năm 1936 và hiện đang được cung cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp. Máy bơm trục vít Kawasaki được sử dụng cho nhiều mục đích đa dạng bao gồm vận chuyển dầu nặng, dịch vụ dầu bôi trơn, giao áp lực cũng như cho các ứng dụng thủy lực.

Bơm piston trục của Kawasaki được phát triển liên tục để đáp ứng nhu cầu của thời đại như hiệu quả cao, tiếng ồn thấp và thiết kế nhỏ gọn. Đại Lý Bơm Kawasaki việt nam cung cấp nhiều loại máy bơm pít tông trục biến đổi có hiệu suất cao, độ tin cậy và dễ bảo trì.

bơm trục vít Kawasaki được sản xuất với độ chính xác sản xuất nâng cao để cải thiện hiệu suất của các loại máy bơm bánh răng loại tiếp xúc bên ngoài, có các xung nhỏ và đặc tính volumertic tốt. Những máy bơm này ban đầu được phát triển để bơm và đo polyme cho spinnerette trong sản xuất sợi hóa học, và đã chiếm ưu thế trong nhiều ứng dụng khác.

Đại Lý Bơm Kawasaki việt nam cung cấp máy bơm piston trục kiểu trục cong của Kawasaki có các tính năng như hiệu suất cao và tuổi thọ cao. Chúng có thể hoạt động trong thời gian dài trong điều kiện khắc nghiệt: ổ đĩa liên tục áp suất cao, sử dụng chất lỏng chống cháy, vv

Để biết thêm thông tin về bơm trục vít Kawasaki, Kawasaki việt nam, Đại Lý Bơm Kawasaki,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý TAMAGAWA Việt Nam, Đại lý Telco Sensors Việt Nam, Đại lý TPG Motors&Drives Việt Nam,  Đại lý TRELLEBORG Việt Nam, Đại lý Tyco Việt Nam, Đại lý Unipulse Việt Nam, Đại lý Universal Flow Monitors Việt Nam, Đại lý Voith Turbo Việt Nam, Vishay Việt Nam, Đại lý WAGO Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm Kawasaki việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook