dai ly

Bộ điều khiển Honeywell việt nam

Điều khiển Ánh sáng Honeywell cung cấp lịch trình thông minh, Đại Lý Honeywell việt nam chuyên cung cấp: Replay Honeywell, Sensor Honeywell, Công tắc Honeywell, Bộ điều khiển lò hơi,…phát hiện hiện diện và cảm nhận hình ảnh để đảm bảo ánh sáng không bị đốt cháy ở những khu vực trống và không hoạt động ở những nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên.

Đại Lý Honeywell việt nam cung cấp sản phẩm có tính năng này cho phép tiết kiệm năng lượng đáng kể như một giải pháp độc lập hoặc là một phần của kế hoạch quản lý tổng hợp năng lượng sử dụng hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) và hệ thống tự động hóa tòa nhà.

Honeywell kinh doanh các  nguyên vật liệu chuyên biệt, Công tắc Honeywell phục vụ khách hàng toàn cầu về các sản phẩm và dịch vụ hàng không, các công nghệ quản lý cao ốc và các giải pháp tự động hỗ trợ cho ngành công nghiệp. Honeywell đã có bề dày nghiên cứu và phát triển những giải pháp tự động hóa trong việc quản lý các tòa nhà.

DC2500-CE-0A00-200-00000-E0-0

Đại Lý Honeywell việt nam đã cung cấp cho thị trường Việt Nam những giải pháp và sản phẩm công nghệ bao gồm các hệ thống điện tử hàng không, các thiết bị nguồn/động cơ phụ cho máy bay (APU), sản phẩm CCTV và hệ thống camera giám sát, các giải pháp điều khiển quá trình, công nghệ lọc hoá dầu, các giải pháp tự động hóa toà nhà, và các vật liệu chuyên dụng như nhựa và hóa chất.

Để biết thêm thông tin về Replay Honeywell, Sensor Honeywell,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ lỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều khiển Honeywell việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook