dai ly

Đại Lý Bơm Becker việt nam

Từ năm 1885, Đại Lý Bơm Becker việt nam đã sản xuất và phát triển các công nghệ có vị trí Becker như là sự lựa chọn số một cho máy bơm chân không Becker, máy bơm áp lực Becker, máy nén Becker, máy thổi khí Becker tái sinh (aka thổi quạt thổi) và hệ thống trung tâm. Máy hút chân không quay Becker dẫn đầu ngành công nghiệp với công nghệ tuyệt vời cung cấp chu trình hoạt động tốt, đáng tin cậy sau chu kỳ.

Trọng tâm của Đại Lý Bơm Becker việt nam là sự cải tiến liên tục của máy bơm chân không Becker và công nghệ thổi khí tái sinh để di chuyển không khí. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể cho tất cả các ứng dụng chân không và áp suất thấp bao gồm các giải pháp chìa khóa trao tay, trong đó chúng tôi chuyển đổi hoạt động của bạn sang một nơi làm việc sạch sẽ hơn, yên tĩnh hơn, thân thiện hơn với môi trường bằng cách lắp đặt một hệ thống không khí tập trung.

Đại Lý Bơm Becker việt nam cung cấp nhiều loại máy bơm chân không bao gồm một loạt các áp lực vận hành từ khí quyển đến 0.5 torr (29,9 inHg). Chúng bao gồm cả cánh tản nhiệt ngập dầu / không dầu và dầu; vít quay không dầu / khô; máy thổi tái sinh và máy thổi xuyên tâm. Chọn từ danh sách dưới đây bằng cách nhấp vào loạt máy bơm chân không bên dưới.

Để biết thêm thông tin về máy bơm chân không Becker, máy bơm áp lực Becker, máy nén Becker, máy thổi khí Becker,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Teral pump Việt Nam, Đại lý Graco Việt Nam, Đại lý Saer Việt Nam, SCHAFER Việt Nam, Đại lý  Rego-Fix Việt Nam, Đại lý Marzocchi Việt Nam, Đại lý Song Chuan Việt Nam, Đại lý Goodsky Việt Nam, Đại lý Speedy block Việt Nam, Đại lý Republic Việt Nam, Đại lý PUT Power Việt Nam, Đại lý Shreyas Việt Nam, Đại lý Webster Instrument Việt Nam, Đại lý Elco Việt Nam, Đại lý Yoshitake vavle Việt Nam, Đại lý Enerpro Việt Nam, Đại lý Nakatsu Seisakusyo Việt Nam, Đại lý Microsonic Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại Lý Bơm Becker việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook