hukyuk

van KITZ việt nam

Van bi KITZ thép không gỉ và hợp kim cao được thiết kế, sản xuất và kiểm tra để đáp ứng các điều kiện dịch vụ quan trọng cần thiết cho các ứng dụng công nghiệp ăn mòn. Các van này tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của ASTM, ASME, API, BS và các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận khác.

Đại lý van KITZ việt nam cung cấp một gói đầy đủ các van bi công nghiệp bao gồm mặt bích / ren / ổ cắm mềm, van bi nổi đầy đủ và đơn giảm, trong cả thép carbon và thép không gỉ hợp kim cao. Cũng bao gồm các van ngồi bằng kim loại và than chì đầy đủ hiệu suất cao cùng với van điều khiển đa cổng và cổng Lamda đặc biệt cho các dịch vụ khó khăn nhất của bạn.

Van thép không gỉ và hợp kim cao, Van bi KITZ được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, hóa dầu, thực phẩm và đồ uống, bột giấy và giấy, dược phẩm và các nhà máy chế biến công nghiệp khác trên toàn thế giới.

Xuất phát như một nhà sản xuất van đa năng, Đại lý van KITZ việt nam đã phát triển và phát triển qua nhiều năm để đi trước nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp một loạt các thiết bị kiểm soát chất lỏng kéo dài từ các van đơn đến các hệ thống đơn vị phức tạp.

Để biết thêm thông tin về van KITZ, KITZ việt nam, Đại lý van KITZ,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Janatics Việt Nam, Đại lý Jeelon Sensor Việt Nam, Đại lý JESA Spinning Solutions Việt Nam, Đại lý JOA Việt Nam, Đại lý KAWAKI, KELLER Sensor Việt Nam, Đại lý KLINGER Việt Nam, Đại lý KOGANEI Việt Nam, Đại lý KUHNKE Việt Nam, Đại lý KYOTTO Việt Nam, Đại lý LAFERT Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “van KITZ việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook