Untitled-1

Xy Lanh khí nén Metal Work

Metal Work, công ty hàng đầu thế giới về sản xuất và phân phối các sản phẩm khí nén, Van solenoid Metal Work, bình khí nén, bộ điều chỉnh bộ lọc, dầu bôi trơn bằng khí nén, tăng áp lực, khí nén thủy lực, phụ tùng cấp thực phẩm, bộ điều chỉnh tỉ lệ, xi lanh bằng thép không rỉ, đẩy trong phụ kiện, …

Metal Work là một công ty của Ý chuyên sản xuất các bộ phận khí nén cho các hệ thống tự động hóa. Được thành lập vào năm 1967, Metal Work bắt đầu từ một xưởng sản xuất nhỏ chuyên sản xuất phụ tùng cho hệ thống Xy Lanh khí nén Metal Work. Kể từ đó công ty đã từng bước mở rộng cơ cấu và phạm vi sản xuất của mình để trở thành một nhà lãnh đạo thị trường về phụ kiện khí nén cho các hệ thống tự động hóa.

Van solenoid Metal Work đã đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001 vào năm 1992, tiếp theo là chứng nhận môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 vào năm 2000. Và kể từ năm 2007, hệ thống quản lý an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp của công ty đã được chứng nhận theo OHSAS 18001. Tất cả các chứng chỉ này đã được cấp bởi TGA- cơ thể DEKRA ITS.

Phân phối sản phẩm Xy Lanh khí nén Metal Work và hỗ trợ kỹ thuật được thực hiện bởi 46 chi nhánh ở Ý và ở nước ngoài có liên hệ hàng ngày trực tiếp với thị trường và cung cấp dịch vụ trước / sau bán hàng toàn diện. Chất lượng sản phẩm và tổ chức bán hàng hiệu quả là những nền tảng mà đã dựa vào danh tiếng của nó.

Để biết thêm thông tin về Van solenoid Metal Work, Xy Lanh Metal Work, Đại Lý Metal Work, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xy Lanh khí nén Metal Work”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook