xy lanh

Xy lanh khí nén Konan việt nam

Konan là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản về van solenoid Konan, Xy lanh khí nén Konan việt nam, bình khí nén không khí Konan, thiết bị truyền động Konan và các thành phần điều khiển chất lỏng khác.

Xy lanh khí nén Konan việt nam có tiếng tăm nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp liên tục cải tiến thiết kế sản phẩm của họ để đáp ứng nhu cầu kinh tế bằng cách phát triển các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và cho phép kiểm soát máy móc nhiều hơn thông qua việc sử dụng tự động hóa.

Bằng cách sử dụng các vật liệu thép không gỉ đặc biệt, van solenoid Konan có khả năng chịu được nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 250degC. Điều này làm cho các bình trụ Konan CP61HS là lựa chọn duy nhất cho các ứng dụng nhiệt độ cao.

Chịu được nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 250 o C

Thích hợp để đối phó với nhiệt dẫn và nhiệt bức xạ

Du lịch mượt và hướng dẫn tối ưu

Hệ thống mouting linh hoạt

Chống ăn mòn

Công nghệ hàn dấu và công nghệ bề mặt cải tiến để cung cấp thiết bị tốt nhất cho các ứng dụng đòi hỏi nhiều nhất của bạn

Các con dấu chuyên dụng cao Temp O như các con dấu “không-lơ” để tăng độ bền và độ tin cậy

Dòng máy CP61 của Konan là loại xi lanh khí loại nặng với hiệu suất đa năng cao và độ bền cao, đảm bảo hoạt động an toàn ngay cả trong những ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.

CP61HS xi lanh khí nén phản xạ nhiệt – Đặc điểm kỹ thuật:

Chất lỏng làm việc: Khí nén

Áp suất tối đa: 0-7MPa

Nhiệt độ môi trường: 5-250 degC

Tốc độ phản ứng Piston: 50-200 mm / s

Sơn: Sơn chịu nhiệt (Munsell # 6)

Xử lý bề mặt: Mạ crôm cứng

Dung sai chủ đề: JIS 6g

Xy lanh khí nén Konan việt nam tác động đơn và xi lanh khí nén tác động kép, thông qua thanh piston và lựa chọn các đường kính và độ dài đột qu wide. Quy trình sản xuất và quy trình sáng tạo của Konan đảm bảo bạn đang nhận được sản phẩm tốt nhất cho ứng dụng của mình, với những vấn đề ít tốn kém nhất trong bảo trì và độ tin cậy.

Để biết thêm thông tin về van solenoid Konan, Xy lanh khí nén Konan việt nam, bình khí nén không khí Konan,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý EMERSON Filter Việt Nam, Đại lý Denison Việt Nam, Đại lý Vickers Việt Nam, Đại lý DoubleA Việt Nam, Đại lý Eaton Việt Nam, Đại lý DETES Việt Nam, Đại lý Dietz Electric Việt Nam, Đại lý Dietz-motoren Việt Nam, Đại lý Dongan Electric Việt Nam, Đại lý DUPLOMATIC Valve Việt Nam, Đại lý DYNATEK Việt Nam, Đại lý EBARA Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Merlin Việt Nam, Đại lý SquareD Việt Nam, Đại lý ESWARI ELECTRICALS Việt Nam, Đại lý Eurotherm Việt Nam, Đại lý EVCO Việt Nam, Đại lý FRAKO Capacitors Việt Nam, Đại lý GOULDS PUMP Việt Nam, Đại lý Graymills Filter Việt Nam.

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xy lanh khí nén Konan việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook