456

Xi lanh Bellofram

Vào năm 1950, Bellofram đã giới thiệu xy lanh Bellofram, cơ hoành cán nguyên bản cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Kể từ thời điểm đó, hơn một tỷ diaphragms đã được sử dụng thành công trên toàn thế giới.

Bellofram bao gồm: xi lanh khí Bellofram , bộ điều chỉnh áp suất Bellofram, Đại lý Bellofram việt nam, Rơ le không khí Bellofram, bộ phận bảo vệ đồng hồ đo (phớt màng) và các thiết bị thủy lực và khí nén khác sử dụng màng ngăn của ông. Vào đầu những năm 1980, Rexnord mua Bellofram, sau đó vào năm 1986 bán Bellofram cho Tập đoàn Desco ở Columbus, Ohio.

Marsh và Bellofram là các công ty chị em của Tập đoàn Desco. Họ được kết hợp thành Marsh Bellofram vào tháng 1 năm 1995. Trước đó, Bellofram ban đầu được thành lập tại khu vực Boston, Massachusetts vào năm 1953 để sản xuất các màng cuốn bằng chất liệu đàn hồi. John Taplin, người sáng lập và chủ sở hữu ban đầu của Bellofram.

Đại lý Bellofram việt nam cung cấp Marsh Bellofram diaphragm Air Cylinders là thiết bị truyền động được làm từ chất đàn hồi, kim loại và vải được chế tạo. Họ không yêu cầu bôi trơn và hầu như không có ma sát và kinh tế. Chúng có thể được sử dụng để cung cấp nâng, kẹp, đẩy, coining, biến và lực lượng tuyến tính khác hoặc chuyển động actuation trong nhiều ứng dụng

Marsh Bellofram là nhà sản xuất thiết bị đo đẳng cấp thế giới, với sự hỗ trợ sản phẩm mạnh mẽ và phân phối gần như hoàn hảo. Nhiệm vụ của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng bằng dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp đồng thời cung cấp các sản phẩm thiết bị đo đạc chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Để biết thêm thông tin về xi lanh khí Bellofram , bộ điều chỉnh áp suất Bellofram, Đại lý Bellofram việt nam, Rơ le không khí Bellofram, … Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  237/49C Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xi lanh Bellofram”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook