123

Vòng đệm AESSEAL – vòng bi của AESSEAL

Các loại Vòng đệm AESSEAL, hệ thống hỗ trợ làm kín và bảo vệ Vòng bi AESSEAL đều được thiết kế để cải thiện độ tin cậy của máy bơm và giảm chi phí bảo trì. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi được xây dựng dựa trên việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ đặc biệt đến nỗi họ không bao giờ cần xem xét các nguồn cung cấp thay thế.

Với hoạt động tại sáu lục địa, AESSEAL® là nhà cung cấp phớt cơ khí lớn thứ 4 trên thế giới, đạt được sự phát triển thông qua dịch vụ khách hàng đặc biệt và các sản phẩm sáng tạo mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng. AESSEAL® cung cấp một gói niêm phong toàn diện, bao gồm mọi thứ từ đóng gói trục và Đồng hồ đo lưu lượng AESSEAL, con dấu và hệ thống, đến con dấu mặt chịu lực và con dấu mê cung.

Vòng đệm AESSEAL – vòng bi của AESSEAL của chúng tôi được sử dụng trong nhiều loại máy bơm và thiết bị quay trên toàn thế giới để ngăn chất lỏng và khí thoát ra môi trường. Chúng tôi sản xuất các loại con dấu cơ khí để phù hợp với tất cả các ngành công nghiệp và việc đầu tư vào thiết kế mô-đun có nghĩa là chúng tôi cung cấp hiệu suất giao hàng đúng hạn tốt nhất trong ngành.

Để biết thêm thông tin về Đồng hồ đo lưu lượng AESSEAL, Vòng đệm AESSEAL – vòng bi của AESSEAL, … Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng đệm AESSEAL – vòng bi của AESSEAL”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook