123

Vòng bi Sealmaster

Sealmaster® là một sản phẩm vòng bi Sealmaster được gắn chất lượng cao bao gồm Sealmaster Gold Line. Chọn từ nhiều lựa chọn kích thước cổ phiếu. Các sản phẩm vòng bi Sealmaster cũng có sẵn với nhiều lựa chọn thiết kế tùy chỉnh.

Vòng bi lăn Sealmaster hình cầu gắn Sealmaster USRB ™ PN GOLD ™

Vòng bi lăn hình cầu gắn Sealmaster® USRB PN Gold ™ có con dấu hiệu suất cao, vỏ bằng thép không gỉ 316 hoặc vỏ composite có độ bền cao, trong nhiều kiểu vỏ và khóa và được chứng nhận IP69K. Chúng rất hữu ích cho các ứng dụng rửa sạch nơi chống ăn mòn rất quan trọng.

Khóa bộ điều hợp hình cầu USRB Klamploc

Vòng bi lăn Sealmaster hình cầu unitized Sealmaster® hiện có sẵn với khóa bộ điều hợp hình côn Klamploc ™. Thiết kế khóa bộ chuyển đổi dạng côn Klamploc giúp giảm bớt sự phức tạp khi lắp đặt so với thiết kế tiêu chuẩn và cải thiện lực kẹp.

Thiết kế cổ áo khóa đồng tâm Skwezloc thế hệ tiếp theo

Vòng đệm đồng tâm Skwezloc thế hệ tiếp theo của Sealmaster® đã được thiết kế lại để phù hợp với dung sai trục được tiện và đánh bóng (T&P) “Thương mại” với độ tin cậy khóa được cải thiện về dung sai trục T&P.

Để biết thêm thông tin về Vòng bi lăn Sealmaster, Sealmaster việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng bi Sealmaster”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook