Untitled-1

Vòng bi lăn Timken

Các kỹ sư của Công ty Timken và sản xuất vòng bi Timken và các thành phần truyền tải điện cơ. Chúng tôi sử dụng kiến thức của mình để tạo ra các ngành công nghiệp …

Công ty Timken thiết kế một danh mục đầu tư ngày càng tăng của các sản phẩm vòng bi Timken thiết kế và truyền tải điện. Với hơn một thế kỷ kiến thức và đổi mới, chúng tôi liên tục cải thiện độ tin cậy và hiệu quả của máy móc và thiết bị toàn cầu để đưa thế giới tiến lên.

Là cơ quan hàng đầu về vòng bi lăn, Công ty Timken áp dụng kiến thức sâu rộng về luyện kim, bộ lạc và hệ thống cơ khí để cải thiện độ tin cậy và hiệu quả của thiết bị, máy móc và phương tiện trên toàn thế giới.

Không phải ai cũng biết Timken làm gì. Nhưng bạn sẽ nhận ra những gì Timken có thể làm được. Timken Việt nam luôn vận động bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để giữ cho các thiết bị, máy móc và phương tiện luôn hoạt động.

Để biết thêm thông tin về Vòng bi lăn Timken, Timken Việt nam, vòng bi Timken,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng bi lăn Timken”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook