123

Vòng bi không lắp McGill

Vòng bi không lắp McGill của chúng tôi và các thương hiệu vòng bi không lắp khác của chúng tôi đều đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành vòng bi. Vòng bi McGill cung cấp giải pháp cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Các sản phẩm có thương hiệu bao gồm: Vòng bi CAMROL®, TRAKROL®, CAGEROL®, GUIDEROL® và SPHERE-ROL®.

Vòng bi MCGILL kim bổ sung đầy đủ MCGILL® CAMROL® có thép chịu lực được xử lý oxit đen. Chúng có sẵn trong hai kiểu lắp cơ bản để sử dụng trong các ứng dụng tự động hóa cơ khí hoặc chuyển động thẳng.

Vòng bi TRAKROL, MCGILL việt nam có thép chịu lực được xử lý oxit đen. Chúng sử dụng một miếng đệm bi chính xác hoặc ổ lăn hình côn để có tuổi thọ hoạt động lâu hơn dưới tải trọng hướng tâm và lực đẩy kết hợp.

Vòng bi không lắp McGill CAGEROL® được sản xuất từ thép chất lượng chịu lực với các con lăn có đường viền, khi có lợi. Điều này giúp giảm ứng suất cuối và cho phép sai lệch lớn hơn.

Để biết thêm thông tin về Vòng bi MCGILL, Vòng bi TRAKROL, MCGILL việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ ��

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng bi không lắp McGill”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook