Untitled-1

Van an toàn COOPER

COOPER® Van cổng COOPER van là van nhiều vòng thường được sử dụng làm van chặn hoặc van cách ly ở vị trí mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn. Thiết kế van cổng của chúng tôi sử dụng Vít ngoài và ách (OS & Y) thuận lợi ở chỗ các sợi nằm ngoài chất lỏng dẫn đến giảm thiểu hư hỏng ren.

Ra đời vào năm 1930 tại trung tâm công nghiệp, Nhà phân phối van COOPER việt nam, COOPER Valves luôn dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng. Sau khi trở thành công ty đầu tiên rót thành công thép không gỉ 304 vào năm 1934, Cooper đã phát triển để trở thành nhà sản xuất được quốc tế chấp nhận và chấp nhận, đồng thời tiếp tục phát triển các công nghệ của mình để sản xuất van trong một loạt các hợp kim kỳ lạ rất khó đổ và máy .

Năm 1934, xưởng đúc COOPER đã phát triển kỹ thuật thành công đầu tiên để rót thép không gỉ 304. Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển để sản xuất Van an toàn COOPER và thép không gỉ chất lượng cao nhất trên thị trường, sử dụng nhiều loại vật liệu cứng nhất để làm việc như: Thép không gỉ, Inox Austenitic, Hai mặt, Hợp kim 20, Monel, Moly, Hastelloy , Inconel, Niken, Coban, Titanium và zirconi.

Chúng tôi đã có thể thực hiện điều này thông qua sự kết hợp của kỹ thuật thiết kế tiên tiến, khoa học luyện kim, bí quyết kỹ thuật và kiểm soát chất lượng cứng nhắc. Trong những năm qua, các mẫu Van COOPER đã liên tục được tinh chỉnh, cùng với công nghệ đúc ngày càng tăng cho phép chúng tôi sản xuất các loại van đúc và rèn chất lượng tốt nhất bất kể thành phần vật liệu.

Để biết thêm thông tin về COOPER việt nam, Nhà phân phối van COOPER, Van an toàn COOPER, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van an toàn COOPER”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook