van

Van Pisco tại việt nam

Pisco có nhà máy đặt tại nhật Chuyên gia về:  Phụ tùng cho khí nén Xy lanh Pisco , Khớp nối Pisco, bộ điều khiển dòng chảy Pisco: Tốc độ điều khiển và van kim, bộ lọc , Máy sấy, Đồng hồ đo áp suất, Silencer / Muffler, van thủy lực, van khí nén, Máy phát chân không / Miếng hút chân không, Bơm chân không, Bộ lọc chân không. Áp suất & Vacuum Cảm biến, công tắc dòng chảy và Van thủy lực Pisco, van khí nén Pisco, cảm biến Pisco, bộ lọc chân không Pisco, đồng hồ đo áp suất Pisco, khớp nối Pisco, các phụ kiện.

Van Pisco tại việt nam phát triển, sản xuất và bảo dưỡng được phê duyệt theo các cuộc thanh tra Rà soát nhất. Pisco cũng là tiêu chuẩn ISO 14001. Sự cống hiến của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã dẫn đến sản phẩm Pisco trở thành một thành phần không thể thiếu trong nhiều quy trình sản xuất FA máy móc hỗ trợ.

Model:

JSC 6-02

JSC 8-02

JSC 10-02

JSC 8-03

JSC 10-03

JSC 12-03

JSC 12-04

JSC 10-04

Đại lý Pisco việt nam đã cam kết phát triển các thiết bị khí nén công nghệ tiên tiến nhất. Thực tế là, chúng ta lãnh đạo ngành công nghiệp trong phát triển sản xuất sáng tạo, với nhiều bằng sáng chế trên toàn thế giới Van, bộ lọc, cảm biến Pisco Việt Nam- Về thiết kế có hiệu suất cao ban đầu của chúng tôi.

Van Pisco tại việt nam đảm bảo dịch vụ đạt yêu cầu và hỗ trợ cho khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi, Pisco đã thiết lập được một mạng lưới trên toàn thế giới, với các cơ sở tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, cũng như nhiều hoạt động khác ở nước ngoàì.

Để birts thêm thông tin về công tắc dòng chảy và Van thủy lực Pisco, van khí nén Pisco, cảm biến Pisco, bộ lọc chân không Pisco, đồng hồ đo áp suất Pisco, khớp nối Pisco,…Hãy liên hệ ngay vớ chúng toi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam, Đại lý EIKO SOKKI Việt Nam, Đại lý ElectroCraft Việt Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam, Đại lý Itelcond Capacitor Việt Nam, Đại lý Detcon Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van Pisco tại việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook