Untitled-1

Van khí nén Bendix

Xe thương mại đang ngày càng trở nên tinh vi hơn và yêu cầu khí nén đang gia tăng hàng ngày. Đó là lý do tại sao Đại lý van Bendix việt nam luôn nỗ lực phát triển và thử nghiệm thế hệ van tiếp theo và kiểm soát các thành phần hệ thống được thiết kế để cải thiện và cải thiện hiệu suất của xe.

Các van hướng dòng chảy và giải phóng không khí trong toàn bộ hệ thống phanh khí… một công việc lớn cho mạng lưới các bộ phận nhỏ gọn nằm trên một chiếc xe 80.000 pound. Nhưng khi nói đến hiệu suất và hỗ trợ sản phẩm, Van khí nén Bendix đã đặt tiêu chuẩn cho mọi người khác.

Đại lý Dietz Electric Việt Nam, Đại lý Dietz-motoren Việt Nam, Đại lý van Bendix việt nam, Đại lý Dongan Electric Việt Nam, Đại lý DUPLOMATIC Valve Việt Nam, Đại lý DYNATEK Việt Nam, Đại lý EBARA Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Merlin Việt Nam, Đại lý SquareD Việt Nam, Đại lý ESWARI ELECTRICALS Việt Nam.

Van khí nén Bendix chính hãng – dù mới hay tái sản xuất – phản ánh các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất hiện nay và tuân thủ tất cả các quy định an toàn của liên bang. Trên thực tế, Bendix chính hãng là hệ thống van tiêu chuẩn công nghiệp được lựa chọn bởi các nhà sản xuất OE hàng đầu trên khắp Bắc Mỹ.

Để biết thêm thông tin về Bendix việt nam, Đại lý van Bendix, Van khí nén Bendix,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Woonyoung Việt Nam, Đại lý YUDIAN Việt Nam, Đại lý Zahn Cup Việt Nam, Đại lý Filtrafine Việt Nam , Đại lý IKURA Việt Nam, Đại lý ETRI Việt Nam, Đại lý Teral pump Việt Nam, Đại lý Graco Việt Nam, Đại lý Saer Việt Nam, SCHAFER Việt Nam, Đại lý  Rego-Fix Việt Nam, Đại lý Marzocchi Việt Nam, Đại lý Song Chuan Việt Nam, Đại lý Goodsky Việt Nam, Đại lý Speedy block Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van khí nén Bendix”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook