van

Van Jordan Việt Nam

Jordan Valves là nhà sản xuất các bộ điều chỉnh áp lực Jordan, bộ điều chỉnh áp lực Jordan, bộ điều chỉnh nhiệt độ Jordan, van điều khiển khí nén Jordan và điện tử hàng đầu thế giới. Van điều chỉnh cổng của Jordan Valve và các van điều khiển mang lại hiệu suất đáng tin cậy ở mức giá thấp. Họ là sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng quá trình của bạn.

Đại Lý Van Jordan Việt Nam cung cấp một loạt các sản phẩm van của Jordan, một trong những nhà sản xuất điều khiển dòng chảy và van điều khiển dòng chảy cho quá trình và ngành công nghiệp hơi, sản xuất dây chuyền và cả trong xây dựng

van điều khiển khí nén Jordan cung cấp công suất cao, quy định chính xác, và dễ dàng phục vụ cho áp lực công nghiệp giảm ứng dụng. Thiết kế nhập từ dưới cùng giúp Mark 68G dễ dàng làm sạch hoặc sửa chữa. Màng ngăn có thể dễ dàng truy cập từ phía trên cho phép một số sửa chữa được tiến hành mà không cần tháo van ra khỏi dây chuyền.

Giống như phần lớn các loại van của Đại Lý Van Jordan Việt Nam, bộ phận kiểm soát áp suất dòng sản phẩm Mark 60 được trang bị công nghệ ghế cửa trượt nâng cao tiên phong của Jordan Valve. Sử dụng công nghệ van cổng của Jordan Valve, bộ điều chỉnh áp lực Mark 60 có dòng chảy thẳng qua chữ ký, ngắn mạch là 1/3 van toàn cầu, hoạt động êm và đóng chặt. Van Jordan Valve Mark 60 có độ phân giải cao và điều chỉnh cực kỳ chính xác

Để biết thêm thông tin về bộ điều chỉnh áp lực Jordan, bộ điều chỉnh áp lực Jordan, bộ điều chỉnh nhiệt độ Jordan, van điều khiển khí nén Jordan, Đại Lý Van Jordan Việt Nam, Van Jordan,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van Jordan Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook