dai ly

van Janatics việt nam

Janatics chuyên cung cấp phân phối van Janatics, bộ lọc Janatics, xy lanh Janatics, đầu nối Janatics và các phụ kiên Janatics,…Nhằm phục vụ trong trong các dây chuyền sản xuất và xây dựng công trình trong việc cải tiến công nghiệp hóa hiên đại hóa toàn thế giới.

Đại lý van Janatics việt nam luôn tập trung phát triển các sản phẩm mới và có hơn 17000 mẫu trong phạm vi của nó.Các sản phẩm hàng đầu như các đơn vị chuẩn bị không khí, phụ kiện và van đã biến Janics thành nhà sản xuất hàng may mặc số một của Ấn Độ và đã mở rộng phạm vi toàn cầu.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, chúng tôi đang tham gia cung cấp van Janatics với một phạm vi lớn của Compact Valve. Chúng được sử dụng trong các máy móc công nghiệp khí nén và thủy lực để điều khiển lưu lượng chất lỏng. Các sản phẩm này có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của khách hàng với mức giá dẫn đầu thị trường.

Mọi thứ từ một nguồn duy nhất: Đại lý van Janatics việt nam cung cấp một giải pháp cài đặt hoàn hảo phù hợp và hiệu quả về chi phí cho mọi công việc. Ống cho nhiều môi trường làm việc: bao gồm các phiên bản cho ngành công nghiệp thực phẩm, chất chống cháy, không có PWIS hoặc các thiết bị chống phương tiện.

Để biết thêm thông tin về van Janatics, bộ lọc Janatics, xy lanh Janatics, đầu nối Janatics và các phụ kiên Janatics,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “van Janatics việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook