Untitled-1

Van INOXPA việt nam

NOXPA là nhà cung cấp máy bơm INOXPA, bộ truyền động INOXPA, van INOXPA,skids, giải pháp tích hợp, kỹ thuật và kỹ thuật toàn cầu cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và dược phẩm.

các dịch vụ mà Đại lý INOXPA việt nam cung cấp được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, trước tiên, chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ và thứ hai là sử dụng sản phẩm chính xác: lập kế hoạch, lắp đặt, đào tạo, khắc phục sự cố, bảo trì và sửa chữa, cải tạo và hiện đại hóa.

Chìa khóa thành công của bơm INOXPA là chiến lược hoạt động như một công ty toàn cầu trong khi vẫn duy trì trụ sở chính tại Banyoles (Tây Ban Nha), nơi cũng có bộ phận nghiên cứu và phát triển và trung tâm kỹ thuật phối hợp với các trung tâm ở các nước khác. Các trung tâm sản xuất của INOXPA được phân phối trên toàn thế giới, mang đến sự linh hoạt tuyệt vời cho công ty.

Bằng cách chọn sử dụng các bộ phận INOXPA ban đầu, Đại lý INOXPA việt nam sẽ được đảm bảo hiệu suất tối đa, bảo vệ thiết bị của bạn và độ tin cậy hoạt động của nó và thời gian ngừng hoạt động tối thiểu. Các phụ tùng ban đầu có chất lượng cao nhất, nhà máy được hiệu chuẩn và thử nghiệm trong dây chuyền sản xuất trên toàn thế giới. Cam kết vững chắc của INOXPA về cải tiến liên tục là điều giúp công ty đạt được tiêu chuẩn thị trường cao nhất. Tất cả các phụ tùng được cung cấp trong bao bì mang nhãn hiệu INOXPA.

Để biết thêm thông tin về bơm INOXPA, bộ truyền động INOXPA, van INOXPA, INOXPA việt nam, Đại lý INOXPA,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ky thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam, Đại lý Pro-face Việt Nam, Đại lý SkyeTek Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van INOXPA việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook