123

van Habonim việt nam

Dòng Van điện từ Habonim dựa trên công nghệ van bi nổi, được chế tạo đặc biệt cho độ bền và độ tin cậy với áp suất thiết kế lên đến ANSI Class 2500 (414 bar / 6000 psi). Theo tiêu chuẩn, loạt áp suất cao được làm từ vật liệu thanh rèn hoặc cán. Do đó, chúng tôi có thể ‘điêu khắc Van theo yêu cầu cụ thể của khách hàng trong một thời gian rất ngắn.

Dòng van bi 3 mảnh Habonim được  van Habonim việt nam thiết kế cho độ bền và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và quốc tế đòi hỏi khắt khe nhất. Sê-ri 47, được thiết kế và sản xuất cho các ứng dụng có công suất lớn và ngắt điện chặt chẽ, để đảm bảo độ tin cậy và chức năng. Cấu trúc thân 3 mảnh cho phép bảo trì nội tuyến và thay thế các bộ phận bên trong. Cấu trúc chắc chắn của nó tuân thủ các tiêu chuẩn ANSI B16.34 (độ dày thành) và API 6D.

 van Habonim việt nam cung cấp van đa năng được sử dụng chủ yếu để đơn giản hóa hệ thống đường ống và van bằng cách thay thế nhiều van hai chiều và các thiết bị tự động hóa bằng một van đa trục. Van đa năng giảm thiểu chân chết, tối ưu hóa khả năng thoát nước, đơn giản hóa xác nhận hệ thống và cung cấp cấu hình phong bì giảm để cài đặt dễ dàng hơn và vận hành an toàn hơn trong các không gian hạn chế.

Van điện từ Habonim mang lại hiệu suất đáng tin cậy trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất trong ngành dầu khí, giàn khoan ngoài khơi, hóa dầu và các ngành công nghiệp điện.

Để biết thêm thông tin về Habonim việt nam, van Habonim,  van Habonim,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “van Habonim việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook