123

Van Giũ Bụi Goyen

VAN ĐIỆN TỪ GOYEN

Kể từ năm 1935, chúng tôi đã cung cấp chuyên môn kỹ thuật và quan hệ đối tác cho một số nhà sản xuất máy hút bụi hàng đầu thế giới. Các Van điện từ Goyen của chúng tôi chỉ đơn giản là cung cấp các xung khí mạnh nhất. Các van này được thiết kế đặc biệt cho nhà lưới trong đó có hệ thống phản lực xung ngược, thường xuyên làm sạch các bộ lọc, bao gồm tất cả các bộ lọc túi, bộ lọc hộp mực, bộ lọc phong bì, bộ lọc gốm và bộ lọc sợi kim loại thiêu kết.

Goyen Mecair. Các thành phần của hệ thống làm sạch máy hút bụi đáng tin cậy cho các ứng dụng trong sản xuất xi măng, sản xuất thép, khai thác mỏ, phát điện, nói chung ..

Hệ thống chứa các tiêu đề hoàn chỉnh của chúng tôi, tôi dành cho máy hút bụi bao gồm hệ thống Full Immersion with the stream not air được tối ưu hóa, hệ thống được thiết kế riêng và Air Cannon cho các ứng dụng khử bụi.

Dòng Goyen DD-series và Mecair 300, được thiết kế để làm sạch bộ lọc trong máy hút bụi và nhà bao, là van màng với cổng kết nối đai ốc đầm dùi cho hệ thống phản hồi ngược.

Dòng Goyen DD-series và Mecair 300 toàn cầu thiết lập tiêu chuẩn về van xả bụi Goyen, Van giũ bụi Goyen, Goyen việt nam, Van Goyen xung kích ngược hiệu suất cao với các cổng kết nối đai ốc dùi. bụi bẩn và nhà chứa trong hệ thống phản hồi ngược. We bao gồm tất cả các túi lọc, mực hộp lọc, bộ lọc phong bì, gốm lọc và kết nối sợi kim loại lọc.

Goyen wrapper and Mecair of Pentair dành cho các vị trí không nguy hiểm cung cấp khả năng bảo vệ cho các thí nghiệm van của bạn và được đặc biệt thiết kế để thử nghiệm các điểm tin cậy của hệ thống lọc.

Pentair, với các thương hiệu toàn cầu Goyen và Mecair, dẫn đầu thị trường về các bộ phận hút bụi đáng tin cậy. Chúng tôi phát triển và sản xuất tất cả các bộ phận cấu thành theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất, từ van phản lực xung và bộ điều khiển làm sạch xung đến các giải pháp bồn chứa đầu nguồn được chứng nhận và thiết kế riêng, có hoặc không có van ngâm hoàn toàn.

Thiết kế và cấu tạo chắc chắn của Van điện từ Goyen của chúng tôi, cùng với độ tin cậy cao, đã dẫn đến việc chúng được sử dụng trong các hệ thống hiệu suất cao trên khắp thế giới. Máy hút bụi có thể được sử dụng để kiểm soát sự phân tán của các chất độc hại, cải thiện chất lượng không khí trong nhà ở nơi làm việc hoặc ngăn chặn khí thải độc hại. Công nghệ Pentair tiên tiến, được hỗ trợ bởi hơn 80 năm kinh nghiệm công nghiệp thực tế và bí quyết ứng dụng, đã làm cho các bộ phận của chúng tôi trở thành lựa chọn ưu tiên cho các ngành công nghiệp và quy trình khắt khe, bao gồm:

sản xuất xi măng

ứng dụng khai thác

hệ thống silo và băng tải, xử lý hàng rời

thu gom bụi công nghiệp chung

cải thiện chất lượng không khí nơi làm việc trong nhà

ngăn ngừa khí thải độc hại

bảo vệ nồi hơi và tua bin khí trong ngành điện

Chúng tôi đã tạo ra các điều khiển làm sạch bộ lọc hiệu quả nhất hiện nay, từ bộ hẹn giờ bốn van đơn giản đến các hệ thống được nối mạng vận hành hàng nghìn van phản lực xung ngược ở -40 °. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết thực và hiệu quả cho các ứng dụng khác nhau, từ hệ thống thông hơi silo đến hệ thống lọc nạp tuabin khí lớn. Một loạt các chứng nhận của bên thứ ba làm nền tảng cho phạm vi sản phẩm của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn tối đa hóa tuổi thọ của vật liệu lọc và giảm thiểu chi phí để đạt được chu kỳ làm sạch tốt nhất có thể.

Để biết thêm thông tin về van xả bụi Goyen, Van giũ bụi Goyen, Goyen việt nam, Van Goyen,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

BÀI VIẾT TƯ VẤN

Hoàng Thiên Phát là Đại lý Phân Phối:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van Giũ Bụi Goyen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook