Untitled-1

Van điều khiển Genebre

Genebre, một thương hiệu chất lượng trên thị trường van công nghiệp trong nhiều năm. Tất cả các Valves đều tự hào đại diện và làm việc với Genebre tại Vương quốc Anh mà còn trên toàn thế giới. Đã chỉ định và cung cấp van Genebre vào các thị trường khác nhau trong 4 năm qua, Tất cả các Van đều được đặt hoàn hảo để xác nhận chất lượng của chúng. Cung cấp một cửa hàng cho tất cả những thứ liên quan đến Van điều khiển Genebre.

Chúng tôi thấy họ là đối tác hoàn hảo cho việc cung cấp van bi Genebre,  Van điều chỉnh Genebre của chúng tôi. Genebre đã thành lập một thương hiệu toàn cầu với hàng loạt van bi, van bướm, van cổng và cầu, bộ lọc và nhiều hơn nữa. Với số lượng lớn sản phẩm ở tất cả các kích cỡ, vật liệu và kết nối cuối được tổ chức tại Barcelona, ​​All Valves có thể đưa ra mức giá cạnh tranh và giao hàng so với các đối thủ.

Genebre bắt đầu hoạt động vào năm 1981 trên thị trường Van điều khiển Genebre để điều khiển chất lỏng, và sau đó tiếp tục với việc quốc tế hóa các công ty con ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Công ty đã duy trì tăng trưởng liên tục trong những năm qua để trở thành một trong những nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực của mình.

Chúng tôi kiểm soát tất cả van bi Genebre,  Van điều chỉnh Genebre các quy trình sáng tạo, đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng thị trường, từ khái niệm và thiết kế chính thức của sản phẩm đến sản xuất và thương mại hóa.

Các sản phẩm genebre được nhóm thành bốn dòng chính:

· Thủy điện: van bằng đồng và phụ kiện

· Công nghiệp: van inox và phụ kiện dùng trong công nghiệp

· Vòi: vòi nhà cho phòng tắm và nhà bếp

· Vòi công cộng

Genebre không ngừng phát triển phạm vi sản phẩm của mình và chúng tôi chỉ rất vui khi thêm chúng vào trang web của chúng tôi. Genebre không chỉ có thể cung cấp các Van điều khiển Genebre  và phụ kiện công nghiệp mà còn tự động hóa và các phụ kiện thiết bị truyền động van bao gồm hộp công tắc, bộ định vị, solenoids và nhiều hơn nữa.

Để biết thêm thông tin về van bi Genebre,  Van điều chỉnh Genebre,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ ��\鶮

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van điều khiển Genebre”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook