123

Van điện từ Pneumatrol

Trong hơn 50 năm, Pneumatrol đã phát triển chuyên môn kỹ thuật và sản xuất Van điện từ Pneumatrol cùng với kiến ​​thức thị trường cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các ngành Quy trình, Đường sắt, Năng lượng và Thị trường công nghiệp.

Pneumatrol thiết kế và sản xuất nhiều loại sản phẩm Van khí nén Pneumatrol và điện khí nén – tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu riêng – để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp một loạt sản phẩm tiêu chuẩn toàn diện về van điện từ khí nén khu vực nguy hiểm và an toàn.

Pneumatrol Limited là nhà sản xuất Van điện từ Pneumatrol chuyên gia được công nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. Hoạt động tại trụ sở chính tại Lancashire, Anh, Pneumatrol cung cấp các giải pháp khí nén được thiết kế để sử dụng trong các môi trường nguy hiểm và không nguy hiểm.

Phạm vi toàn diện của chúng tôi về các nhà điều hành điện từ được phê duyệt trong khu vực an toàn và nguy hiểm (ExnA, Exm, Exme, Exd và Exia) có sẵn với các phê duyệt quốc tế khác nhau – ATEX, IECEx, FM, GOST CU TR (Nga) và NEPSI (Trung Quốc).Chúng tôi cũng chuyên thiết kế và sản xuất các giải pháp van riêng để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về Van khí nén Pneumatrol, Van Pneumatrol, Pneumatrol việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ cke7��tx

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van điện từ Pneumatrol”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook