Untitled-1

Van điện từ ODE

ODE được thành lập vào năm 1960 và đã được sản xuất và cung cấp các sản phẩm như van, van điện từ ODE và máy bơm kể từ đó. ODE có văn phòng thương mại và hành chính tại Milan, Ý và một nhà máy hiện đại với các máy móc tiên tiến ở Colico ở khu vực hồ Como, gần biên giới Thụy Sĩ.

50 năm kinh nghiệm của chúng tôi về van điện từ, Máy bơm ODE cho phép chúng tôi đẩy mạnh việc phá hủy các thiết kế mới của hàng đầu thế giới để đáp ứng một số lĩnh vực bao gồm bán hàng tự động và sản xuất máy pha cà phê, sản xuất rửa xe, tự động hóa, y tế, thực phẩm và đồ uống, kiểm soát nước và hóa chất.

Các van điện từ ODE có sẵn bằng đồng, thép không gỉ, nhôm và Technopolymer. Phiên bản Atex cũng có sẵn cho các môi trường thù địch và nguy hiểm. Các con dấu của van điện từ được cung cấp bằng PTFE, FKM, NBR, EPDM và RUBY, trong khi phạm vi nhiệt độ bao gồm từ -40 ° C đến 180 ° C.

Công ty đã liên tục phát triển trong những năm qua để đáp ứng các yêu cầu của thị trường thay đổi nhanh chóng. Do đó, từ việc cung cấp các bộ phận cơ khí chính xác được sản xuất theo hoa hồng cho các công ty khác, nó đã chuyển qua các giai đoạn khác nhau và cuối cùng chuyển sang sản xuất van điện từ, cuộn dây và Máy bơm ODE.

Các cuộn dây trong van điện từ ODE có sẵn trong tất cả các điện áp thông thường của AC và DC và cũng có sẵn trong các cuộn dây. Có các phiên bản UL, CE-VDE cũng như được ATEX phê duyệt. Van điện từ cho khí đi kèm với phê duyệt CE-DVGW và ATEX.

Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp kỹ thuật tùy chỉnh được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các OEM trong một số lĩnh vực của ngành hydrocarbon theo các nguyên tắc cơ bản của chúng tôi về chất lượng, khả năng thích ứng, độ tin cậy và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời.

Nhờ chuyên môn vững vàng của chúng tôi có được trong nhiều năm trong việc quản lý chất lỏng, ODE đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình. Điều này bao gồm các van điện từ 2/2, 3/2 và 5/2, thường đóng và thường mở, tác động trực tiếp và gián tiếp, hoạt động kết hợp và SOV tỷ lệ, được thiết kế với hệ thống CAD CAM ba chiều.

Phạm vi ODE cho áp suất cao bao gồm các van điện từ và van vận hành bằng không khí được thiết kế để hoạt động với áp suất lên đến 100 bar và nhiệt độ lên tới 180 ° C. Những van này cũng thích hợp cho tự động hóa, máy nén, sưởi ấm, và tất cả những ứng dụng với khí, dầu khoáng, không khí khô hoặc khí hóa, khí trơ và chất lỏng mạnh.

Để biết thêm thông tin về Máy bơm ODE, van điện từ ODE, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van điện từ ODE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook