123

Van chân không Mondeo

Chúng tôi sản xuất van, ống góp và phụ kiện bằng thép không gỉ. Van chân không Mondeo này cung cấp mức hiệu quả thủy lực hàng đầu trong tất cả các hệ thống chuyển động chất lỏng, bất kể trong nước, cho thực phẩm, đường ống dẫn nước hay công nghiệp. Công nghệ sản xuất của chúng tôi đảm bảo độ tin cậy và các tiêu chuẩn cao về hiệu quả và chất lượng.

Mondeo srl sản xuất: van một chiều Mondeo, ống góp thủy lực Mondeo, van bi Mondeo, các bộ phận thủy lực bằng thép không gỉ để thanh trùng, bồn chứa sẵn, màn hình, …

Chúng tôi tin rằng đổi mới thực sự có nghĩa là cung cấp Van chân không Mondeo chất lượng và liên tục đầu tư vào nghiên cứu nhằm tìm ra các giải pháp công nghệ tiên tiến phù hợp với nhu cầu thay đổi của ngành.

Chúng tôi điện hóa các sản phẩm của mình – van một chiều Mondeo, ống góp thủy lực Mondeo, van bi Mondeo và maniflod – để tăng hiệu suất của thép không gỉ và mang lại khả năng chống ăn mòn cao hơn. Chúng tôi có một hệ thống đánh bóng điện tiên tiến để xử lý các sản phẩm của chúng tôi và cho các hợp đồng của bên thứ ba. Được sản xuất đặc biệt, hệ thống này được đặc trưng bởi độ co giãn năng suất lớn giữ cho giá cả cạnh tranh và nó có thể điện hóa các bộ phận có hình dạng rất phức tạp.

Các Van chân không Mondeo có thể được tải bằng lò xo, đĩa, bóng, đĩa wafer, đĩa đôi, đĩa xoay, đĩa xoay và mặt chân theo hệ thống đóng. Chúng tôi có thể làm bằng AISI 304 và AISI 316, đồng thầu, gang và nhựa. Các van một chiều bằng thép không làm Mondeo – Idrja, Small, Glovalve and Floy sản xuất – các chi nhánh bảo đảm không tải và hiệu quả hệ thống tốt hơn nhờ đặc biệt dạng hình của họ.

Để biết thêm thông tin về van một chiều Mondeo, ống góp thủy lực Mondeo, van bi Mondeo,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ t�z���l�5Z ��

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van chân không Mondeo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook