123

Van bướm Nocado

Mục tiêu của Nocado là cung cấp các Van bướm Nocado xử lý chất lỏng đáng tin cậy, an toàn và bền vững cho mọi người trong ngành thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm. Tin tưởng vào các thành phần của Nocado, bạn có thể tập trung vào việc phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Từ mới trong tem phong cách grunge màu đỏ để minh họa một sản phẩm mới phát hành đã được cải tiến hoặc cải tiến.

Kể từ hơn 50 năm qua, chúng tôi trên toàn cầu đã đóng góp vào quá trình sản xuất an toàn, kinh tế và bền vững cho khách hàng của mình. Bây giờ, đã đến lúc bạn chuyển sang sử dụng các linh kiện chính hãng dẫn đầu về chất lượng!

Van bướm Nocado thuộc về các thành phần quan trọng nhất trong nhà máy chế biến: chúng kiểm soát hoặc ngắt dòng chảy trong các ống. Tất nhiên, rõ ràng là bạn chỉ nên tập trung vào các thành phần chất lượng. Mua “rẻ” có thể trở nên cực kỳ tốn kém sau này nếu bạn phải chịu trách nhiệm về việc ngừng sản xuất hoặc ô nhiễm phương tiện truyền thông – thậm chí không đề cập đến rủi ro trách nhiệm pháp lý.

Khi chúng tôi tại Nocado phát triển một loại van, chúng tôi luôn tập trung vào:

• Thiết kế hợp vệ sinh (EHEDG) hoặc Thiết kế vô trùng (tùy mục đích sử dụng)

• Vận hành đơn giản và hiệu quả

• Độ tin cậy trong hoạt động 24/7

•  Sự bền vững

⇉ Được tạo ra cho hoạt động của bạn!

Quá trình phát triển và sản xuất tuân theo các quy tắc quản lý chất lượng nghiêm ngặt của ISO 9001 và được DNV đánh giá thường xuyên.

Do tính linh hoạt của chúng, Van bướm Nocado, Van Nocado không chỉ được sử dụng để kiểm soát hoặc ngắt dòng chất lỏng và chất khí mà còn với chất rắn dạng hạt.

Chúng tôi thường nghe khách hàng của mình khen ngợi: “Nocado Valves, bạn cài đặt và quên đi.” Sau đó, chúng tôi biết rằng các sản phẩm của Nocado sẽ lại phục vụ hoàn hảo trong hoạt động của nhà máy touph trong nhiều năm và thậm chí nhiều thập kỷ.

Để biết thêm thông tin về Van bướm Nocado, Van Nocado, Nocado việt nam,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  237/49C Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van bướm Nocado”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook