123

Van bi Tecofi việt nam

Van bi Tecofi việt nam là một van quay 1/4 mở hoặc đóng cũng cho phép bạn điều chỉnh. Các van này đặc biệt thích hợp cho các mục đích sử dụng chung và chất lỏng công nghiệp không nhớt.Một phần quan trọng trong hoạt động của chúng tôi là hướng đến lĩnh vực xử lý nước và môi trường.

Các loại Van bi Tecofi  khác của chúng tôi cũng như ống mềm và các sản phẩm cho quá trình hơi nước là những bổ sung hoàn hảo để có thể cung cấp giải pháp toàn cầu cho khách hàng.

Chúng tôi có sự hiện diện lớn trong lĩnh vực công nghiệp bột giấy, vì một số sản phẩm hàng đầu của chúng tôi, như Van cổng Tecofi dao cắt ống dẫn và van cổng đôi cho đầu ra máy nghiền bột giấy, là những sản phẩm thường xuyên được các nhà công nghiệp trong lĩnh vực này sử dụng. .

Nhà sản xuất van công nghiệp của Pháp, chúng tôi thực hiện thiết kế, sản xuất và tiếp thị đầy đủ các loại van cho tất cả các ngành công nghiệp.Chúng tôi là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực nước, kỹ thuật khí hậu, giấy, hóa chất, thép và công nghiệp năng lượng.

Các sản phẩm của Van bi Tecofi việt nam đặc biệt thích nghi để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị lọc (chứng nhận ACS và WRAS) cũng như nhu cầu của các nhà máy xử lý nước, nhờ vào các loại van bướm, van cửa dao, van một chiều, van màng, v.v.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khử mặn nước biển và chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm phù hợp bằng thép không gỉ 316L, nhôm đồng, song công, siêu kép…

Để biết thêm thông tin về Van bi Tecofi, Van cổng Tecofi, Tecofi việt nam, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ �<�V�@V

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van bi Tecofi việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook