Untitled-1

Van bi ORBIT việt nam

Van bi ORBIT của Cameron là lý tưởng cho các ứng dụng khi không có rò rỉ và hoạt động thường xuyên được yêu cầu. Chúng được sử dụng trên toàn cầu trong các nhà máy xử lý khí sử dụng hệ thống sàng phân tử trong dịch vụ chuyển mạch. … Van ORBIT Long Life thay thế van bi rắc rối, van cổng, van cầu và van cắm.

Van bi ORBIT việt nam, Lý tưởng cho các ứng dụng không cần rò rỉ và hoạt động thường xuyên, van bi tăng Cameron ORBIT được sử dụng trên toàn cầu trong các nhà máy xử lý khí sử dụng hệ thống sàng phân tử trong dịch vụ chuyển mạch.

Mỗi Van bi ORBIT kết hợp hoạt động nghiêng và xoay đã được chứng minh giúp loại bỏ sự cọ xát của con dấu, đây là nguyên nhân chính gây ra lỗi van. Việc không có dấu cọ xát trong cả mở và đóng có nghĩa là vận hành van mô-men xoắn thấp, dễ dàng và hiệu suất đáng tin cậy lâu dài.

Van bi ORBIT việt nam, van bi tăng ORBIT được đóng lại, lõi được gắn chặt vào cơ học, đảm bảo ngắt điện tích cực. Khi một van bắt đầu mở, lõi nghiêng ra khỏi chỗ ngồi và dòng chảy đi đều xung quanh mặt lõi. Điều này giúp loại bỏ dòng chảy tốc độ cao cục bộ thường tạo ra sự hao mòn chỗ ngồi không đồng đều trong các van, cổng và phích cắm thông thường. Lõi sau đó quay đến vị trí mở hoàn toàn.

Để biết thêm thông tin về Van bi ORBIT việt nam, van bi tăng ORBIT, ORBIT việt nam….Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van bi ORBIT việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook