Asco

Van Asco Việt Nam

Đại lý Van Asco Việt Nam được công ty Hoàng Tiến Phát  ASCO Valve, đi đầu trên toàn thế giới về van và công nghệ hệ thống van. Van điện từ Khí nén ASCO là các nhà máy hàng đầu trên toàn thế giới trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm kiểm soát chất lỏng : van RedHat solenoid, van thu nhỏ, khí đốt và các sản phẩm dầu, và hệ thống điều khiển dự phòng. Sản phẩm Van điện từ Asco Việt Nam  được thiết kế để kiểm soát dòng chảy của không khí, khí, nước, dầu và hơi nước. Sự kế thừa cộng với sự đổi mới đã dẫn đến một dòng các sản phẩm ASCO mà phạm vi từ hai vị trí mở / tắt van để các giải pháp kiểm soát dòng chảy toàn bộ thiết kế để đáp ứng yêu cầu của  khách hàng. Cho dù bạn cần một thay đổi nhỏ của một sản phẩm cốt lõi hoặc một giải pháp kiểm soát dòng chảy hoàn toàn, chúng tôi có thể giúp. Hãy liên hệ mr.Vũ Anh để biết thông tin về Đại lý Van Asco Việt Nam.

ASCO Valve bao gồm sản phẩm:  van Red Hat solenoid, RedHat Next Generation, van điện tử tăng cường solenoid, van thu nhỏ, van  tự động hóa, thiết bị Van điện từ Asco Việt Nam , các sản phẩm khí và dầu, ATEX phê duyệt van thí điểm, cảm biến áp suất,  công tắc nhiệt độ , van điều khiển tỉ lệ, van điện từ, và các sản phẩm hạt nhân.

Đại lý Van Asco Việt Nam chuyên về sản phẩm ASCO Valve hãy liên hệ với chung tôi. Để biết thêm thông tin sản phẩm về  Van điện từ Asco Việt Nam  hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giá tốt.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

29/33 Đường 11, phường 11, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: hoangthienphat.com

Sale: Mr.Vu-Anh : 0938.80.49.77        Email: anh@hoangthienphat.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van Asco Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook