Untitled-1

Van áp suất Frac

Van áp suất Frac được phát triển để đáp ứng áp suất cao liên tục và nhu cầu dịch chuyển lớn. Van được lắp đặt trên cây frac hoặc ống góp frac, với thân dưới cân bằng ở phía dưới và cấu trúc vít bóng độc đáo, có mô-men xoắn thấp và vận hành dễ dàng.

Van frac Cameron được cắt tỉa để chống ăn mòn và xói mòn tối đa và bảo trì thuận tiện. Họ cung cấp thời gian hoạt động nhiều hơn ba lần so với các nhà cung cấp khác, giảm thiểu NPT và các chi phí liên quan.Một van cách ly áp suất cao được lắp vào đỉnh giếng trên một cái giếng sắp bị vỡ thủy lực. Van frac có thể được đóng lại để cách ly thiết bị xử lý khỏi giếng khoan.

Van Frac được thiết kế như một van thủ công cho các ứng dụng áp suất cao, van cổng kiểu bẻ khóa lớn 6 lỗ của HP FLS-R-Frac là một van cổng nặng, đáng tin cậy để phá vỡ thủy lực. Nó làm giảm tiếp xúc với xói mòn và ô nhiễm tiềm ẩn liên quan đến vị trí tầm trung vì nó nhanh chóng chuyển từ trạng thái đóng hoàn toàn sang mở hoàn toàn.

Cameron frac van đã đạt được danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy. Van cổng trong cây frac và ống góp thường xuyên chảy và kiểm soát chất lỏng nứt gãy áp suất cao, khối lượng lớn, mài mòn trong nhiều ngày và thậm chí nhiều tuần. Do tính chất ăn mòn, ăn mòn và đôi khi chua của chất lỏng nứt và chảy ngược điển hình, các van này được cắt tỉa để chống ăn mòn và chống xói mòn tối đa và tính năng lớp phủ hợp kim chống ăn mòn (CRA) trong túi ghế và rãnh vòng lưu lượng không vát để giảm thiểu nhiễu loạn và do đó xói mòn hai cổng để xả và bôi trơn khoang thân van.

Do các tính năng này và chương trình bảo trì nghiêm ngặt nhất của ngành, có thể bao gồm làm sạch, tháo gỡ, kiểm tra, lắp lại và kiểm tra trước khi các van được trả lại từ hiện trường được giao cho dự án tiếp theo, van Cameron frac cung cấp thời gian hoạt động gấp ba lần so với các nhà cung cấp khác , giảm thiểu NPT và các chi phí liên quan.

Van cổng tác động kép FLS-DA2-Frac API 6A cung cấp tất cả các tính năng niêm phong kim loại giống nhau, với việc bổ sung bộ truyền động thủy lực tác động kép để truyền động nhanh, tích cực, từ xa. Nó vẫn ở vị trí nên xảy ra sự cố mất điện thủy lực.

Van cổng kiểu phiến FLS-Frac API 6A hai chiều cung cấp tính linh hoạt theo hướng dòng chảy và tăng tuổi thọ sử dụng.

Van cổng kiểu 6 bit đầy đủ, xuyên suốt FLS API 6A là van frac được ưa thích cho áp suất làm việc 10.000 và 15.000 psi với kích thước lỗ khoan danh nghĩa 13/16.

Van Jereh frac được phát triển để đáp ứng áp suất cao liên tục và nhu cầu dịch chuyển lớn. Van được lắp đặt trên cây frac hoặc ống góp frac, với thân dưới cân bằng ở phía dưới và cấu trúc vít bóng độc đáo, có mô-men xoắn thấp và vận hành dễ dàng.

Để biết thêm thông tin về Van frac Cameron, Van Jereh frac, Van cổng tác động kép FLS-DA2-Frac API 6A,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ 2b;=�y�>��#��

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van áp suất Frac”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook