123

Van An Toàn Farbo

XI LANH KHÍ NÉN FARBO

Năm 1975, Pneumatica Farbo bắt đầu hoạt động sản xuất hầu hết các thành phần được sản xuất riêng theo yêu cầu. Khi nhu cầu tăng lên và thị trường phát triển, chúng tôi bắt đầu tiêu chuẩn hóa sản xuất của mình để cung cấp nhiều loại sản phẩm sáng tạo hơn.Phụ kiện, nhà phân phối, bộ giảm thanh và phụ tùng – Xi lanh nhỏ gọn – Xi lanh khí nén Farbo – Van cầu khí nén cho chất lỏng – Bộ quay Farbo – Khớp quay Farbo  – Van an toàn Farbo – Van điện từ Farbo.

Nhưng sứ mệnh chính của chúng tôi vẫn là phát triển và sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu, kết hợp với chất lượng và dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất. Vào ngày 2 tháng 10 năm 2006, chúng tôi chuyển đến một nhà máy hiện đại mới để hoạt động hiệu quả hơn và chúng tôi đổi tên công ty đơn giản thành “FARBO”.

Thiết kế và chế tạo các bộ phận đặc biệt cho các ứng dụng đặc biệt, Xi lanh khí nén Farbo đặc biệt, xi lanh thu nhỏ các đơn vị đặc biệt quay đặc biệt, v.v. Cấu tạo xi lanh khí nén, ổ quay, khớp quay, xi lanh compact, van, van điện từ, van an toàn, van cắm cho chất lỏng, phụ kiện, hộp phân phối, phụ kiện và bộ giảm thanh.

Farbo cung cấp một danh mục đầy đủ các thành phần cho công nghệ hút chân không, ống hút, kim phun venturi, bộ giảm thanh, bộ lọc chân không, cảm biến kỹ thuật số, cảm biến trạng thái rắn, v.v.

Để biết thêm thông tin về Bộ quay Farbo – Khớp quay Farbo  – Van an toàn Farbo – Van điện từ Farbo, Farbo việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ ! v��o

BÀI VIẾT TƯ VẤN

Hoàng Thiên Phát là Đại lý Phân Phối:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van An Toàn Farbo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook